อัพเดทเทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับในปีหน้ากันดีกว่า

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นเครื่องประดับในปีหน้ากันดีกว่า

เราสนุกมากๆเลยเวลาที่เริ่มขึ้นปีใหม่หรือว่าเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านของฤดูกาล เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะเราจะได้ช็อปปิ้งแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับแบบใหม่ๆ มีสไตล์แปลกๆหรือวินเทจวนกลับมาให้เราก็เล่นกัน ดังนั้นเมื่อขึ้นปีใหม่ อะไรมันด็จะน่าสนุกขึ้นมา ดังนั้นสาวๆที่กำลังเบื่อๆหลังจากเที่ยวกลับมาเมื่อสิ้นปี ก็ลองหาเรื่องสุนกๆอย่างการช็อปปิ้งเครื่องประดับใหม่ๆ ให้หัวใจกระชุ่มกระชวยดีกว่านะจ๊ะ

1. สร้อยคอเส้นยาว
แล้วคล้องด้วยจี้ชิ้นเล็กๆ ตอนนี้กำลังอินและมาแรงมากๆ ถ้าไปลองเดินตามช็อปชั้นนำเราก็จะเห็นไอเท็มเหล่านี้วางไว้อยู่เต็มไปหมด วิธีการจับคู่เจ้าเครื่องประดับเป็นสร้อยคอเส้นยาวกับจี้ชิ้นเล็กๆแบบนี้นั้น แค่สาวๆเลือกสวมเสื้อยืดหรือเสื้อคอกว้างๆก็ได้แล้ว เอาสร้อยมาใส่ อาจจะเป็นแบบหลายเลเยอร์ก็ได้นะคะ แต่เน้นว่าสร้อยต้องเส้นเล็กๆ จี้ต้องเส้นเล็กๆ ถึงจะดูกิมมิก

2. พวงกุญแจคล้องกระเป๋ากางเกง
หรือกระเป๋าสตางค์ชิ้นใหญ่ๆ มันกำลังกลับมาอีกแล้วค่ะ ไอเท็มที่ทำให้ของหายบ่อยที่สุดในโลก แต่แฟชั่นนิสต้าอย่างเราแคร์มั้ย ก็ไม่นะ เราว่าเราระวังดีแน่นอน แต่จะยังไงก็ช่างความปังต้องมาก่อน กับพวงกุญแชชิ้นใหญ่ๆ อาจจะเป็นเชือก พลาสติกหรือโลโก้แบรนด์ยาวๆ คล้องไว้กับกระเป๋าสตางค์หรือกางเกงก็ทำให้ดูเหมือนยุค 70s

3. แว่นตากันแดดทรง Cat Eye
แบบเรียวเล็กสุดๆ อย่างที่เห็นค่ะ สาวชมพู่ อารยาเค้าสวมกับแทบจะทุกชุดเลยนะ เราจะมามัวรออะไร ต้องหาแว่นตาทรงนี้มาอัพเดทเทรนด์กันได้แล้ว นอกจากจะทำให้ดูเหมือนคนที่อินเทรนด์สุดๆแล้วยังทำให้คนที่หน้าใหญ่ไม่ดูใหญ่อีกต่อไป เพราะจุดโฟกัสคือความแปลกประหลาดของรูปทรงแว่นตาจริงๆนะ

4. ต่างหูแบบห่วงหนา
เมื่อปีที่แล้วห่วงบางๆอาจจะมาแรง แต่ปีนี้บอกเลยว่าห่วงหนาๆหน่อยมาแน่ๆ ถ้าคุณรูปหน้าไข่ หรือรูปหัวใจอยู่แล้วอาจจะใส่ได้ไม่ต้องกังวลเลยล่ะ แต่ถ้าสาวๆที่กรามใหญ่หรือหน้ากลมแป้นแล้น เราแนะนำให้เลี่ยงต่างหูทรงนี้ไว้หน่อยก็ดีนะ

5. หมวกแก๊ปเรียบเท่ห์
สไตล์ Street เด็กเนิร์ดมาแรงมากแค่ไหน หมวกแก๊ปสีไซน์เรียบก็มาแรงเท่านั้น พักไว้ก่อนกับหมวกแก๊ปฟรุ้งหริ้ง ปักลายหรืออักษรเยอะๆ เพราะแบรนด์หลายแบรนด์ที่เพิ่งเปิดตัวออกมา หมวกเค้าจะเป็นหมวกที่สกรีนคำเรียบๆแค่ประโยคเดียว กับสีหมวกที่มีสีเดียวทั้งใบเลย ถ้าใครชอบเยอะๆก็ลองไปเยอะกับเสื้อผ้าแทนแล้วกัน หมวกขอเรียบๆรับรองว่าเกิด

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น