เครื่องประดับแบบฉบับสาวชิค

เครื่องประดับแบบฉบับสาวชิค

Hi guy เป็นยังไงกันบ้างคะคุณ เปิดมาวันนี้เป็นงาน Item ที่เราๆ ชอบแน่นอนค่ะ แฟชั่นเซ็ทสำหรับสาวๆ ที่เราจะไม่ยอมพลาด นอกจากการแต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผม ที่ต้องมีความมิกซ์แอนด์แมทท์กันแล้วนั้น สิ่งที่เราต้องมีเพื่อความชิค ก็คือ เครื่องประดับ ค่ะคุณ เพราะบางทีเราใส่เสื้อผ้าต่างๆ แต่งตัวมาชิคแล้ว ก็อาจจะยังดูโล้นๆ โพลนๆ เบาๆ ไปหน่อยแบบยังไม่เต็ม ยังสวยชิคได้อีกอะไรแบบนี้ แต่เทคนิคการแต่งตัวโดยการใช้ เครื่องประดับ เข้ามาเสริมทัพ ก็ใช่ว่าจะต้องประโคมใส่นะคะคุณ เราต้องมีเทคนิควิธีการ และความพอประมาณของแต่ละชุดด้วย ซึ่งวันนี้เราจะไม่มีความมิกซ์แอนด์แมทท์มาฝากกันซะทีเดียว แต่เรามี Item เครื่องประดับ แบบต่างๆ มาฝากกันแบบที่ว่าไม่มีชิ้นไหนไม่ชิค ไม่มีชิ้นไหนไม่ปัง แม้แต่คนที่ไม่ชอบใช้ยังต้องเปลี่ยนใจเลยล่ะ

เครื่องประดับ ชิ้นแรกคือ สร้อยข้อมือค่ะคุณ งานสร้อยข้อมือแตกต่างจากกำไรข้อมือนะเออ เพราะสร้อยก็คือสร้อย มีความตุ้งติ้งๆ พริ้วๆ แต่กำไรข้อมือก็คือทรงที่ดิ้นไม่ได้ เพราะจะมีความเป็นทรงกลม ทรงเหลี่ยม ค่ะคุณ ในส่วนของสร้อยข้อมือที่ปังตลอดศก ก็คือ สร้อยข้อมือแบบผสมผสาน ที่ต้องเรียกแบบนี้ก็เพราะว่าเราจะใช้หลายๆ เส้นในคราวเดียว ซึ่งบางเส้นเป็นคริสตัลสีหวาน ชมพูใสๆ ฟ้าอ่อนๆ น้ำเงินๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีงานสร้อยข้อมือที่ร้อยด้วยไม้ดีไซน์กลมๆ เล็กๆ หรือจะเป็นสร้อยเชือกถักแบบมีจี้เล็กๆ คุณๆ สามารถนำมารวมกันอย่างละแบบสองแบบได้ ชิ้นใหญ่บ้างเล็กบ้างสลับกันไป ไม่มีเอาท์แน่นอนค่ะ

ชิ้นที่สอง คือ แหวน ค่ะคุณ นับว่าเป็น Item ฮิตที่ไม่มีวันหมดอายุการใช้งานจริงๆ งานนี้ได้สองลุคชิคๆ มาฝากก็คือ แบบแรกเป็นแหวานสไตล์มินิมอล วงเล็กๆ ดีไซน์เรียบๆ ไม่มีประดับเพชรประดับพลอยใดๆ ค่ะคุณ ส่วนใหญ่จะเป็นงานเคลือบ เงินเคลือบอะไรแบบนี้ สไตล์ของมินิมอล สามารถใส่รวมกันได้หลายๆ วง นิ้วนึงสองวงบ้าง สามวงบ้าง หรือจะใส่หลายๆ นิ้ว ก็เก๋ดี สไตล์ที่สองคือ แหวนวงใหญ่ไปเลย 1 วง หรือสองวงจ้างานดีไซน์จะมีความเป็นลุคหัวแหวนแบบต่างๆ สำหรับผู้หญิงใส่แล้วเท่ห์ไปอีกค่ะคุณ

เครื่องประดับ ชิ้นที่สาม คือ ต่างหู ค่ะคุณ งานที่ไม่เอาท์ก็คืองานมินิมอลอีกแล้วจ้า ด้วยดีไซน์เก๋ๆ ที่เราสามารถหยิบเปลี่ยนได้ทุกวัน สร้างสีสันเล็กๆ ให้กับการแต่งตัว หรือจะเป็นแบบวงใหญ่ เช่น วงกลม สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยมที่เป็นงานโลหะ งานเหล่านี้หยิบมาใส่ยังไงก็ไม่มีเอาท์จ้า

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น