ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

นอกจากการแต่งกายเสื้อผ้าหน้าผมจะทำให้สาวสาวดูดีขึ้นแล้วนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งตัวช่วยเพิ่มลูกเล่นและบางครั้งยังเป็นไอเท็มแฟชั่นให้กับสาวสาวนั่นก็คือเครื่องประดับ วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องประดับที่อยู่ใกล้ชิดกับใบหน้าของเรานั่นก็คือ ต่างหู เพื่อนๆรู้มั้ยว่าการเลือก ต่างหู ที่ดี จะช่วยให้ใบหน้าของเราดูเด่นมากขึ้นและบางครั้งก็ช่วยพรางจุดด้อยบนใบหน้าของเราได้ด้วยนะคะ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับรูปทรงของใบหน้าสาวสาวกันดีกว่าค่ะ เรามาดูกันว่าเพื่อนเพื่อนจะมีใบหน้ารูปทรงไหนและเหมาะกับ ต่างหู แบบใด

ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

ใบหน้ารูปทรงกลม สาวสาวที่มีใบหน้ารูปทรงนี้ที่ส่วนกลางของใบหน้าที่มีความกว้างมากกว่าส่วนอื่นและมีใบหน้าค่อนข้างสั้น แน่นอนว่าสาวๆก็จะดูอวบอ้วนและต้องการเลือกเครื่องประดับมาเพิ่มความเรียวยาวให้ใบหน้า ดังนั้นจึงควรเลือกรูปทรงระยะยาวลงมาอาจจะเป็นพู่ห้อย วงรี สี่เหลี่ยมหรือหยดน้ำก็ได้ จะช่วยเสริมให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ แต่ที่ห้ามเด็ดขาดสำหรับสาวหน้ากลม นั่นก็คือรูปทรงกลมนั่นเอง เพราะจะยิ่งทำให้สาวสาวดูหน้ากลมยิ่งกว่าเดิมได้นะคะ

ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

สาวหน้าเหลี่ยม สำหรับสาวหน้าเหลี่ยมนั้นรูปร่างของใบหน้าจะมีกรามเป็นสันนูนที่เห็นเด่นชัดทำให้ใบหน้าคล้ายกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงและดูไม่หวานสักเท่าไหร่ ในการเลือกต่างหูก็คือจะต้องเลือกที่ไม่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมเพราะจะเป็นการเน้นให้เห็นกรามชัดขึ้น จะทำให้รูปทรงของหน้าดูแข็ง กระด้างเกินไป นอกนั้นสามารถใส่ได้หมดเลยค่ะ

ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

สาวสาวที่มีรูปหน้ายาว ที่มักเจอปัญหาความยาวของรูปหน้าที่มากเกินไปดังนั้นสาวสาวจึงไม่ควรใส่แบบห้อยระย้าทิ้งดิ่งในแนวนอน เพราะจะยิ่งทำให้รูปหน้ายาวผิดสัดส่วนมากขึ้นนั่นเอง ที่เหมาะเลยน่าจะเป็นต่างหูแบบที่ติดกับติ่งหูจะสามารถทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นได้ค่ะ

ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

สาวสาวหน้ารูปไข่ แหมน่าอิจฉาจริงค่ะเพราะสาวสาวที่มีใบหน้ารูปไข่สามารถใส่ได้ทุกแบบเลยค่ะ สามารถเลือกสวมใส่ได้ตามที่ชอบหรือตามชุดที่ใส่ในวันนั้นๆได้เลยค่ะ เป็นไงล่ะคะไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับ

ใบหน้ารูปทรงนี้ใส่ต่างหูรูปทรงไหนดีนะ

เทคนิคการเลือก ต่างหู ให้เข้ากับใบหน้าแค่นี้ก็จะกลายเป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมให้ใบหน้าของสาวสาวดูเด่นได้ในแบบของตัวเองแล้วล่ะค่ะ อย่าลืมลองหันมาสนใจหยิบ ต่างหูแฟชั่น ที่เหมาะกับคุณเป็นเครื่องประดับที่มาเพิ่มลูกเล่นการแต่งหน้าแต่งตัวแต่ละวันให้สวยและสนุกมากขึ้นกันนะคะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น