เข็มขัดหนังสไตล์ต่างๆ ที่สาวๆ มีไว้จะไม่ตกเทรนด์

ว่าด้วยเรื่องของการแต่งตัวยังไงให้ชิค หรือว่ามีความทันสมัยไม่ตกยุค และยังมีความเป็นตัวของตัวเองในสไตล์ต่างๆ เป็นเรื่องที่สาวๆ ชาวเราให้ความสนใจกันมากทีเดียวค่ะคุณ เพราะแน่นอนว่านอกจากการแต่งกายที่ดูดีจะทำให้เราดูดีแล้ว การแต่งการที่มีความเป็นตัวของตัวเองจะยิ่งทำให้เรามั่นใจมากขึ้น และที่สำคัญการหาตัวช่วย อย่างเช่น รองเท้า กระเป๋า หรือว่าเข็มขัดแบบต่างๆ จะยิ่งทำให้เรามีความมั่นใจในอิริยาบถต่างๆ ซึ่งความมั่นใจนี่แหละที่จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จ และมีบุคลิกภาพที่โดดเด่น ซึ่งในวันนี้เราก็มีเรื่องราวดีๆ มาให้คุณสาวๆ อัพเดทกันอีกเช่นเคยจ้า กับ Item เสริมลุคอย่างเข็มขัดแบบต่างๆ ที่จะมาช่วยให้เราสามารถแต่งตัวได้ง่ายมากขึ้น ไปดูกันค่ะว่า เข็มขัดที่ผู้หญิงเราสามารถเลือกใช้งานได้ง่าย และช่วยให้เราสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวไปในแนวที่หลากหลาย มีแบบไหนบ้าง

เข็มขัดหนังสไตล์ต่างๆ ที่สาวๆ มีไว้จะไม่ตกเทรนด์

สไตล์แรกเลยที่เราต้องมีคือ เข็มขัดหนังแบบสาน พูดแบบนี้สาวๆ น่าจะพอนึกออกภาพเริ่มมา ใช่แล้วค่ะ ความมีเอกลักษณ์ของงานชิ้นนี้อยู่ที่สีคลุมโทนเป็นสีสุภาพ เช่น ขาว ดำ น้ำตาล ซึ่งเป็นสีคลาสสิค และความคลาสสิคสไตล์ก็ทำให้เราแต่งตัวได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นลุคลำลอง หรือในชุดทำงาน การสานไคว้ไปมาในเส้นของเข็มขัดเป็นดีไซน์ที่เรียบๆ แต่ใส่แล้วช่วยให้ชุดเรียบๆ ดูมีดีเทลและเพิ่มลุคของเราให้ดูมีความมั่นใจและดูสง่ามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

เข็มขัดหนังสไตล์ต่างๆ ที่สาวๆ มีไว้จะไม่ตกเทรนด์

สไตล์ที่สองคือ เข็มขัดหนังสัตว์ สไตล์นี้ เป็นลุคที่ช่วยให้เราสามารถกลายเป็นสาวเปรี้ยวได้ในพริบตา เพียงแค่ หยิบงานชิ้นนี้ขึ้นมา เราก็อ๋อเลยทีเดียวว่าต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบบไหน แน่นอนว่าความเปรี้ยวแบบแม่เสือสาวเป็นอะไรที่เหมาะมากเลยล่ะค่ะ ยิ่งกับงานยีนส์หรืองานหนัง ยิ่งเข้ากันๆ

เข็มขัดหนังสไตล์ต่างๆ ที่สาวๆ มีไว้จะไม่ตกเทรนด์

สไตล์ที่สามคือ เข็มขัดแก้วเส้นเล็กๆ สีดำ สไตล์นี้คือจะมีความเงาวาว เป็นลุคที่เพิ่มความดูดีมีสง่า และช่วยให้เสื้อผ้าของเราดูแพงมากขึ้น สาวๆ ที่ใส่ชุดทำงานเดรสสั้นเข้ารูปหรือเดรสสั้นกระโปรงทรงสอบ พร้อมกับงานชิ้นนี้ในวันที่คุณๆ จะต้องประชุม หรือเจอลูกค้า หรือแขก V.I.P จะยิ่งเหมาะมากเลยล่ะค่ะ อย่าลืมใส่ถุงน่องสีดำแบบไม่หนามากจะยิ่งมีความเลอค่า

สไตล์ที่สี่สุดท้ายคือเข็มขัดหนังด้าน เป็นงานเนื้อทรายที่ผิวสัมผัสจะสากๆ มือหน่อย แต่สีที่ดูตุ่นๆ เช่น ครีมตุ่นๆ มีความอมหมองอมเทา ชมพูอมม่วงตุ่นๆ คือสีจะออกขมุกขมัวหน่อยๆ แบบนี้เป็นงานที่สวยชิคดูเป็นสาวมาดมั่นแบบเวิร์คกิ้งวูแมนของแท้เลยล่ะ

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น