กำไลข้อมือเก๋ไก๋กับสไตล์นาฬิกา

กำไลข้อมือเก๋ไก๋กับสไตล์นาฬิกา

เพราะเรื่องของความสวยงาม แฟชั่นเซ็ทต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของเครื่องประดับ ของสวยๆ งามๆ ของผู้หญิงแล้วล่ะก็นอกจากจะเป็นอะไรที่ไม่มีวันหยุดนิ่งแล้ว ยังมีการพัฒนาดีไซน์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องอีกด้วยค่ะคุณ เอาเป็นว่าตามงานแฟชั่นเค้าให้ทันก็แล้วกันค่ะซีส และใน Item ต่อไปนี้ นอกจากที่ตัวเองจะมีความชิคความเก๋แล้ว ยังสามารถใส่คู่กับนาฬิกาแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว เรียกว่าเมื่อนำทั้งสองมารวมกันแล้วก็กลายเป็นอีกหนึ่ง Item เครื่องประดับบนข้อมือได้เป้นอย่างดีเลยล่ะ ถูกต้องแล้วค่ะ นั่นคือสิ่งที่เรากำลังพูดถึง “กำไลข้อมือ” ค่ะ ไม่ต้องซื้อหาอะไรมากในส่วนของนาฬิกาข้อมือ เอาที่เรามีอยู่แล้วมากกว่าแปดเรือนออกมาเวียนใช้อย่าให้ซ้ำแบบค่ะคุณ แต่สิ่งที่เราพึงมีหลากหลายคือ กำไลข้อมือ แบบต่างๆ ที่จะมาเข้าคู่กับนาฬิกาเรือนสวย เพื่อเป็นเครื่องประดับชิคๆ ของเรานั่นล่ะ ดังนั้นวันนี้เลิกงานก็รีบเลยจ้า

แบบแรกเป็น กำไลข้อมือสีทอง อาจจะมีการสลักข้อความหรือชื่อของเราแบบชิคๆ เก๋ๆ กันไปค่ะ เอามาใส่คู่กับนาฬิกาเรือนใหญ่หน่อย สายหนังสีดำขอบทองเข้ากับเครื่องประดับของเรา ความเข้ากันอยู่ที่สีอันดีงามนี่ล่ะ ลงตัวสุดๆ

ถัดมาคือ กำไลข้อมือ แบบหวานๆ สไตล์ เป็นงานที่มีการประดับเล็กๆ น้อยๆ เช่น ไข่มุก หรือดอกไม่เล็กๆ ประดับบางจุด หรือจุดเดียวบนชิ้นงาน ค่ะ สีทองอมชมพูแบบโรสโกลด์ มีความเคลือบเบาๆ กับนาฬิกาสายกำมะหยี่สีชมพูอมเทา ความสีที่คล้ายคลึงกันและเนื้อของนาฬิกากับความหวานของ กำไลข้อมือ เป็นสิ่งที่เข้ากันขั้นสุดแล้วจ้า

ต่อมาคือลุคที่จะดูเป็นผู้ใหญ่นิดนึง กับ กำไลข้อมือแบบไข่มุก ต้องมาคู่กับนาฬิกาสายเหล็กสีเงินค่ะคุณ ลุคนี้ใช้ได้เมื่อต้องไปติดต่องานที่เป็นทางการหรือต้องการความน่าเชื่อถือแบบเป็นผู้ใหญ่ๆ ดังนั้นแล้วลุคที่ผ่านมาใช่ว่าจะใช้ไม่ได้แต่ลุคนี้มีความเหมาะสมมากกว่าค่ะคุณ เรียกว่าสถานการณ์พาไป

และนาฬิกาแฟชั่นแบบสายผ้า สีอ่อนเช่นขาวเทา งานนี้ต้องเป็น กำไลข้อมือ แบบมินิมอลสไตล์กับความหลากหลายของ Item มินิมอลเซ็ทนั่นเองค่ะ คือ มีหลายเส้นและมีหลายแบบหลายวงในเซ็ทเดียว การเอามาใส่รวมกันเยอะๆ แบบนี้เป็นสไตล์ที่เหมาะกับวันธรรมด๊าธรรมดาที่เราจะเดินชิวในห้าง หรือไปเดิน ช้อปปิ้งที่ต่างๆ ค่ะคุณ

และขาดไม่ได้กับ กำไลข้อมือแบบคริสตัล ที่มาพร้อมกับสายไข่มุกเม็ดจิ๋วมากกกก พร้อมไอเท็มเชือกต่างๆ ที่มากับเซ็ทนี้ สไตล์นี้ตอ้งคู่กับนาฬิกาสายหนังสีชมพู ดูเข้ากับเซ็ทเครื่องประดับสุดๆ จ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply