นาฬิกาข้อมือแบบไหนเหมาะกับชุดราตรี

นาฬิกาข้อมือแบบไหนเหมาะกับชุดราตรี

นาฬิกาข้อมือ ถือว่าเป็นเครื่องประดับ และ Item นี้ ต้องบอกเลยว่าขอยกให้เป็นเครื่องประดับที่เลอค่า ค่ะคุณ เพราะปกติแล้วเวลาเราใส่ นาฬิกาข้อมือ เราจะใช้กับชุดธรรมดาๆ วันธรรมดา หรือว่าใช้กับชุดทำงาน แน่นอนว่า การใส่ชุดราตรีออกงาน ไม่ว่าครั้งไหนๆ เราก็ต้องเลือกเครื่องประดับที่วิบวับ เล่นกับแสงไฟ เช่น ต่างหูเพชร หรือไม่ว่าจะเป็นสร้อยข้อมือเพชรนั่นเองค่ะคุณ ใครไหนเล่าจะคิดถึง นาฬิกาข้อมือ นั่นเองค่ะ

สำหรับวันนี้ ต้องบอกเลยค่ะว่า ถ้าจะถามหา Item ชิคๆ ที่เป็นเครื่องประดับที่สามารถใช้กับชุดราตรี ในวันที่เราต้องออกงานไปงานเลี้ยงหรูหราแค่ไหนก็ตาม เราไม่จำเป็นต้องเดินตามตรอกออกตามประตูค่ะคุณ … คือหมายถึงว่า การเลือกเครื่องประดับ ไม่ต้องเลือกแบบเดิมๆ ที่เป็นเพชรวิบวับก็ได้ค๊า แหม่!!! ไม่ใช่ว่าจะให้เราเข้างานแบบย่องเบาซักหน่อย และก่อนอื่นใดแน่นอนว่าเราต้องมีชุดราตรีกรุยกรายสวยหรูเลอค่าของเราซะก่อนก่อนที่เราจะมาเลือกเครื่องประดับชิ้นนี้ค่ะคุณ เมื่อพร้อมแล้วเรามาดูกันค่ะว่า ความ นาฬิกาข้อมือ แบบไหนที่คุณสาวๆ จะสามารถใช้กับชุดราตรีในงานเลี้ยงหรู

แบบแรกคือ นาฬิกาข้อมือไข่มุก ลุคนี้เหมาะกับที่จะเป็นเครื่องประดับของชุดราตรีแบบหวานๆ เป็นงานที่เลอค่ามากเลยทีเดียวค่ะคุณ งานไข่มุกนอกจากจะช่วยให้ชุดของคุณๆ ดูสวยขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณๆ ดูสง่างาม และเป็นลุคที่ไฮเอ็น นอกจากนี้เรายังสามารถใช่ต่างหูไข่มุกเม็ดจิ๋วเข้าเซ็ทกันได้อีกด้วย จ้า ชุดราตรีกับงาน Item นี้ ต้องเป็นชุดสีเข้มเช่นน้ำเงินเข้ม หรือกรมท่า ซึ่งเป็นสีของน้ำจะมีความเข้ากับไข่มุกที่ต้นกำเนิดคือน้ำเช่นเดียวกันค่ะ

แบบที่สองคือ นาฬิกาข้อมือสายคริสตัล งานนี้มีความสวยงามแบบเน้นไปทางความน่ารักสดใส และเป็นงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่ะคุณ ลุคของคริสตัลมีความระยิบระยับเล่นกับแสงไฟไม่แพ้งานเพชร เลลยทีเดียวค่ะ สำหรับการใช้นาฬิกาคริสตัลกับชุดราครี ขอให้เลือกคริสตัลแบบใส ไม่เน้นสีสัน เพื่อให้ลุคที่ดูดีค่ะคุณ

แบบที่สามคือ นาฬิกาข้อมือประดับเพชร งานชิ้นนี้เป็น Item ที่ดีไซน์หรูหรา ล้ำค่า ดังนั้นแล้วเราควรเลือกที่ความเรียบๆ หรือดีไซน์หยดน้ำเป็นหลัก ค่ะและเพชรที่เม็ดเล็กๆ จะทำให้ลุคของคุณดูดี ไม่เวอร์ไม่เยอะจนเกินไป หากใช้ Item นี้คุณๆ ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องประดับชิ้นอื่นเลยล่ะ ชิ้นเดียวจบ เอาอยู่ค่ะคุณ เรียกว่ามีความน้อยแต่มาก เรียบหรูดูแพง ถ้ายิ่งใส่อะไรมาอีกเยอะ จะยิ่งเป็นการถมเพชรเกินไป ดูไม่งามค่ะคุณ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply