Coach กระเป๋าที่สาวๆสามารถ Create เสกฝันเองได้

Coach กระเป๋าที่สาวๆสามารถ Create เสกฝันเองได้

ลองนึกภาพตามว่าจะมีซักกี่แบรนด์ที่ให้สาวๆได้เนรมิตรกระเป๋าใบสวยด้วยตัวคุณเอง แถมยังมีโลโก้แบรนด์อันดับต้นๆของโลกประทับตราอยู่บนกระเป๋าคุณ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะ Coach เค้าได้ออกแบบกระเป๋าที่เป็นแนวคิดแบบ Creative Bag ที่ทุกคนสามารถเลือกสี หนัง และเครื่องประดับกระเป๋าได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่สายกระเป๋าไปจนถึงตัวกระเป๋าเลยล่ะ นอกจากนี้ Coach เค้ายังให้สาวๆสามารถประทับลายเซ็นต์ของตัวเองลงไปบนกระเป๋าได้ด้วยนะ ตื่นเต้นมากๆ เราอ่านแล้วเรายังอยากได้เลย ประหนึ่งว่าตัวเองเป็นดาราเซเลปออกแบบคอลเลคชันใหม่ให้กับ Coach ก็ว่าได้เลยนะ แถมตัวเลือกในการออกแบบก็ไม่มีวันสิ้นสุดอีกต่างหาก อยากได้อะไร สีไหน หนังอะไรเจ้ Coach เค้าจัดให้ได้หมด เรียกว่าเลือกกันไปจนตาลาย Unlimited แล้ว unlimited อีก ไปถึงจุดพีคคือการได้ออกแบบของสวยๆงามๆของตัวเองแล้วถือไปอวดเพื่อนว่านี่คือของๆชั้น!

เอาล่ะค่ะหยุดมโนแล้วมาดูข้อมูลกันต่อ ไม่เพียงแต่สี หนัง หรือสไตล์กระเป๋าแต่คุณยังเลือกลายหนังได้ด้วยนะ รับรองว่าไม่มีใครออกแบบมาให้ซ้ำกับคุณแน่ๆเลยล่ะ แถมข้อดีของการได้มีกระเป๋าที่ตัวเองออกแบบนั้นก็คือคุณจะอยากใช้มันบ่อยขึ้น! ถือไปเลยให้เป็น Signature ของคุณเอง ภายใต้คอนเสป Coach Create เค้ามองว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเป็น Fashionista ได้ และทุกคนก็มีความเป็น Fashion Influencer / Blogger อยู่ในตัว ดังนั้นเค้าอยากให้เราปล่อยพลังสร้างสรรค์อันนี้ออกมา สนนราคาตามขนาดของกระเป๋านะพวกเธอ ใบเล็กแบบสะพายข้างเค้าก็อยู่ที่ประมาณ 195 ดอลล่าเท่านั้นเอง คูณเป็นเงินไทยก็ประมาณ 6 พันกว่าบาทนิดๆ ราคาเอื้อมถึง ไม่ดึงแรงจนเกินไป ส่วนกระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ก็ประมาณ 450 ดอลล่า หรือหนึ่งหมื่นสี่พันบาทปลายๆ แต่ถ้าแลกมากับการได้มีลายเซ็นต์ของตัวเองอยู่บนกระเป๋า แถมยังได้เลือกลวดลายนู่นนี่เองได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆเลยนะ เพราะกระเป๋าหนังของ Coach เค้าก็ดีมาก ทนทานสีก็สวยสดใสอีกต่างหาก

ถ้าใครสนใจก็ลองติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเค้า ได้เลย บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแก่การลงทุนมากๆ เพราะไม่มีว่าอีกกี่ปีทางแบรนด์เค้าจะมีแบบนี้มาให้เราเล่น เอ้ย ช็อปปิ้งและนอกจากกระเป๋าคอลเลคชันนี้แล้ว Coach เองเค้าก็มีกระเป๋าอัพเดทเทรนด์มาให้สาวๆได้เลือกช็อปอยู่ตลอดเลยล่ะ ในราคาเอื้อมถึง คุ้มค่า และเหมาะสมสุดๆกับบุคสมัยแบบนี้ มีทั้งกระเป๋าผู้หญิง ผู้ชาย ของเค้ามีหมดเลย ลองไปหาติดตามกันนจ้ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply