แมตท์เสื้อผ้าหลากสไตล์กับกระเป๋าสะพายข้างให้ชิค

แมตท์เสื้อผ้าหลากสไตล์กับกระเป๋าสะพายข้างให้ชิค

อีกไอเท็มสุดฮิตที่ยังไงก็ไม่เอาท์ อยู่ในวัยไหน ก็สามารถจับมาแมตท์กับการแต่งตัวได้ทุกวัย ไม่ว่าจะตอนเรียนประถมจนจบมหาวิทยาลัย หรือจะเป็นสาวทำงานก็แล้วเถอะ ใครๆ ก็จะต้องมี กระเป๋าสะพายข้าง เอาไว้ใช้ชัวร์ ด้วยรูปร่างกะทัดรัด สามารถสะพายจะแบบเฉียงหรือสะพายข้างก็ได้ ทำให้สะดวกไม่เกะกะ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็แล้วแต่ สาวๆ จะต่างกับหนุ่ม ๆ ตรงที่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็ต้องใช้กระเป๋า ด้วยสัมภาระมีหลายอย่างไม่สามารถยัดของลงกระเป๋าที่มากับเสื้อผ้าได้ ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจการมีกระเป๋าที่ออกแบบมาให้สามารถสะพายได้ไม่ต้องถือตลอดเวลาจึงเป็นไอเท็มที่สาวๆ หยิบมาใช้ได้บ่อยที่สุด การจับคู่เสื้อผ้ากับกระเป๋าก็เป็นเรื่องสนุกที่สาวๆ ไม่มีวันเบื่อ อย่าง กระเป๋าสะพายข้าง ก็จะจับคู่กับเสื้อผ้าได้ร้อยแบบร้อยสไตล์

แมตท์เสื้อผ้าหลากสไตล์กับกระเป๋าสะพายข้างให้ชิค

ลุคแบบสาวเฉี่ยวสุดหรู ใส่เดรสสีพื้น สายเดี่ยว หรือจะเป็นจั๊มสูทแพทเทิร์นเน้นความเรียบแต่โก้ เลือกใช้กระเป๋าหนังดีไซน์เรียบง่าย สะพายข้างหรือจะสะพายแบบเฉียงก็ได้ จะได้คอมพลีทลุคที่ดูทะมัดทะแมง ถ้าอยากให้มีความเก๋แตกต่างก็หยิบรองเท้าผ้าใบถ้าทำให้เกิดภาพคอนทราสกับชุดก็ได้นะ

แฟชั่นนิสต้าที่ชอบความเป๊ะ และความแน่น เสื้อผ้าหลายชิ้น อาจจะเป็นเสื้อแบบโชว์ไหล่จับคู่กับกางเกงขาสั้น มีเครื่องประดับทั้งสร้อยข้อมือ แหวน ถึงจะแน่นยังไงก็สามารถทำให้ลงตัวได้ด้วย กระเป๋าสะพายข้าง ขนาดประมาณไม่เกิน 9 นิ้ว แนะนำว่าให้เน้นเป็นสีพื้น ทรงแบบอยู่ตัว สายสะพายเล็ก เลือกใช้การสะพายเฉียง เพื่อให้คล่องตัว จะทำให้ลุคที่ดูแน่นๆ ไม่เกะกะ สวยลงตัวแน่นอน

แมตท์เสื้อผ้าหลากสไตล์กับกระเป๋าสะพายข้างให้ชิค

สาววัยใสที่ชอบชุดเดรสแบบคุณหนู กระเป๋าสะพายข้าง เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้จริงๆ นะ เลือกดีไซน์โทนเดียวกับเสื้อผ้าที่เลือกใส่หรือจะเพล์ยเซฟ เน้นกระเป๋าสีขาว สีน้ำตาล ก็สามารถจับแมตช์ได้กับเสื้อทุกสีได้ตลอด ส่วนสาวลุคทอมบอยก็สามารถใช้กระเป๋าเป็นเครื่องประดับที่จะทำให้มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น อีกลุคที่เป็นลุคโปรดของสาวๆ อย่างลุคสปอร์ต  กระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่ แบบผ้าร่มก็สามารถเข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์ เสื้อยืด หรือกางเกงแบบสปอร์ต นี่ยังรวมไปถึงลุคสตรีทด้วยนะ ที่จะขาดกระเป๋าสะพายไม่ได้

แมตท์เสื้อผ้าหลากสไตล์กับกระเป๋าสะพายข้างให้ชิค

เรียกได้ว่า กระเป๋าสะพายข้าง สามารถคอมพลีทได้กับทุกรูปแบบการแต่งตัว ขอให้เลือกขนาด รูปทรง วัสดุและสี ให้เข้ากับเสื้อผ้าเป็นพอ ความสะดวกในฟังก์ชั่นการใช้งานทำให้กระเป๋าแฟชั่นทรงนี้เป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ทุกคนอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply