แอบส่องกระเป๋าเดินทางที่สาวๆแฟชั่นนิสต้าใช้กัน

แอบส่องกระเป๋าเดินทางที่สาวๆแฟชั่นนิสต้าใช้กัน

ตอนนี้เทรนด์เดินทางท่องเที่ยวกำลังมาแรงมากๆเลยนะคะ ดังนั้นสาวๆแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย นอกจากจะเตรียมเสื้อผ้าเครื่องประดับและพร็อพสำหรับเตรียมไปถ่ายภาพตามมุมต่างๆของโลก ก็อย่าลืมให้ความสำคัญกับกระเป๋าเดินทางกันนะ เพราะนอกจากจะทำให้ total ลุคของสาวๆดูดีขึ้นมาแล้ว ยังช่วยอัพระดับความชิคเก๋ ดูดีได้อีกด้วย มาดูกันเลยว่ากระเป๋าเดินทางแบบไหนบ้างที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกเค้าอินกันอยู่มากๆในตอนนี้

1. Louis Vuitton
กระเป๋าเดินทาง Louis Vuitton เป็นกระเป๋าที่หญิงสาวทุกคนในโลกอยากจะมีไว้ในครอบครอง และแน่นอนว่าถ้าคุณมีเจ้าใบนี้อยู่ด้วยล่ะก็ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็หายห่วงไปได้เลย เพราะมันทั้งเบา ทนทานและดูแฟชั่นเอามากๆด้วยล่ะ

2. Isabelle Daza Carries Tumi
กระเป๋ารุ่นนี้มีดีที่สไตล์เลยล่ะค่ะ ถ้าใครไม่ใช่สาย Vintage หรือสาย Luxury อะไรมากมายก็แนะนำเป็นกระเป๋าทรงสีดำที่ดูทนทานใบนี้เลยล่ะ นอกจากจะช่วยให้คุณเก็บของเวลาเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว ยังอัพลุคให้ดูชิคอีกด้วยนะ

3. Rimowa
นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกระเป๋าเดินทางยี่ห้อ Rimowa ที่รูปทรงดูทันสมัยมากๆ ล้ำสุดๆแถมยังทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย ความโดดเด่นของมันคือลายเส้นของตัวกระเป๋าและวัสดุที่ใช้ทำดูพรีเมี่ยมมากๆเลยล่ะ แถมตอนนี้เค้ามีให้เลือกหลายสีหลายสไตล์ หลายขนาดหลายทรงด้วย บอกเลยว่าเป็น Must Have Item

4. Gucci
นอกจากลายของหลุยแล้ว ตัวกระเป๋าแบรนด์ Gucci เองเค้าก็มีลายปริ้นท์ของเค้าที่เห็นแล้วร้องอ๋อเลยว่าเป็นของ Gucci ส่วนความทนทานของกระเป๋านั้นเราขอยังไม่พูดถึงแต่ความเลอค่าราคาแพงเอาไปเลยสิบคะแนนค่า

5. MCM
กระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ของตัวลายหนังเหมือนกันอีกใบค่ะ แต่ใบนี้เราแนะนำให้ซื้อเป็นแบบ กระเป๋าสะพายใบใหญ่ ดีกว่านะคะ เพราะจะดูเข้ากันมากกว่า กระเป๋าเดินทางล้อลาก อาจจะเลือกจับคู่เจ้าใบนี้กับ Rimowa ก็ได้เพื่อเพิ่มความชิคเข้าไปในคูณสิบ

6. Madewell
แบรนด์กระเป๋าหนังที่สุดจะสารพัดประโยชน์ จะแพ็กของสำหรับค้างคืนเดียวก็ได้ หรือจะใช้ถือเป็น Carry on ขึ้นเครื่องก็ดีค่ะ ทนทานและสวยงาม เลอค่าเหมาะกับแฟชั่นนิสต้าอย่างเราสุดๆ

7. Herschel Supply Co.
ถ้าใครกำลังมองหากระเป๋าราคากลางๆแถมยังทนทาน คุณภาพดีต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ เค้ามีทรงกระเป๋าให้เลือกเยอะมาก หลายสีเหมือนกัน แถมยังชอบออกรุ่น Limited มาให้เราได้หวั่นไหวอยู่เรื่อยๆ สไตล์ของเจ้ากระเป๋าใบนี้ก็จะดู Hip นิดๆเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางค่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น