5 น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใสๆ ฉีดไปสอบให้โชคดีสุดๆ

5 น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใสๆ ฉีดไปสอบให้โชคดีสุดๆ

ไม่เพียงแต่วัยทำงานหรือวัยผู้ใหญ่เท่านั้นที่ต้องการใช้น้ำหอม แม้แต่วันรุ่นเอง ก็ต้องการใช้น้ำหอมเสริมดวงเพื่อเสริมพลังและเพิ่มความโชคดีให้กับชีวิตด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การใช้น้ำหอมในวัยรุ่นก็ไม่ควรใช้ชนิดที่มีกลิ่นแรง หรือดูผู้ใหญ่จนเกินวัย แต่ควรเป็นน้ำหอมเสริมดวงที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับชีวิต และช่วยให้โชคดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

5 น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใสๆ ฉีดไปสอบให้โชคดีสุดๆ

1. น้ำหอมกลิ่นพีช
น้ำหอมกลิ่นพีชเป็นกลิ่นผลไม้ที่ให้ความสดชื่นและความหวานอยู่ในตัว สำหรับวันรุ่นคนไหนที่ต้องการน้ำหอมเสริมดวงที่เพิ่มพลังความสดใสและช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการเรียนได้นั้น ต้องลองใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ดูค่ะ นอกจากนี้ ยังถือเป็นกลิ่นที่จะให้โชคเรื่องความรักอีกด้วย

2. น้ำหอมกลิ่นมะลิ
ดอกมะลิถือเป็นดอกไม้มงคลของคนไทยอยู่แล้ว ดังนั้น การใช้กลิ่นมะลิเป็นน้ำหอมเสริมดวงจึงทำให้โชคดีและมีแต่สิ่งที่ดีเข้ามาในชีวิต นอกจากนี้ กลิ่นมะลิยังเป็นกลิ่นหอมละมุนที่ไม่ฉุนเกินไปสำหรับวันรุ่นอีกด้วย ถือเป็นกลิ่นหอมที่ช่วยเกื้อหนุนให้ได้รับการช่วยเหลือและความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ด้วยค่ะ

3. น้ำหอมกลิ่นบัว
กลิ่นบัวเป็นกลิ่นดอกไม้ที่ให้อารมณ์สะอาด สดชื่น แถมยังเป็นกลิ่นหอมละมุนที่ไม่ฉุนจมูกจนเกินไปเหมาะกับเป็นน้ำหอมเสริมดวงของสาววัยแรกรุ่นอย่างมาก นอกจากตี้ ดอกบัวยังจัดเป็นดอกไม้มงคลที่ใช้สำหรับไหว้พระ จึงทำให้ผู้ที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้มีแต่ความโชคดี และมีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตอยู่เสมอๆ

5 น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใสๆ ฉีดไปสอบให้โชคดีสุดๆ

4. น้ำหอมกลิ่นแอปเปิ้ล
แอ๊ปเปิ้ลถือเป็นผลไม้มงคลที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ ดังนั้น จึงเหมาะกับเป็นน้ำหอมเสริมดวงที่จะเพิ่มพูนให้ชีวิตมีความสุขสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ น้ำหอมกลิ่นแอปเปิ้ลยังให้กลิ่นหอมหวานสดชื่น ช่วยให้ชีวิตวันรุ่นมีแต่ความสดใสสมวัยในทุกๆเรื่องอีกด้วยค่ะ

5. น้ำหอมกลิ่นแมคโนเลีย
น้ำหอมกลิ่นแมคโนเลีย เป็นกลิ่นที่ให้ความละมุน และบริสุทธิ์ ซึ่งถือเป็นกลิ่นน้ำหอมของสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่มีประสบการณ์ชีวิตมากนัก เช่นเดียวกับดอกแมคโนเลียที่เป็นสีขาวสวยงาม การใช้น้ำหอมเสริมดวงด้วยกลิ่นหอมของดอกแมคโนเลียนี้ จึงช่วยให้ผู้ใช้มีความสุข สงบในชีวิต แถมยังเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ค่อยๆปรับเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่เข้าสู่ชีวิตวันรุ่นทีละน้อยอีกด้วย

5 น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นใสๆ ฉีดไปสอบให้โชคดีสุดๆ

โดยนอกจากน้ำหอมเสริมดวงทั้ง 5 กลิ่นที่เรานำมาฝากแล้ว หากสาวๆคนไหนที่อยากลองใช้กลิ่นอื่นดูบ้างก็สามารถลองฉีดได้ค่ะ แต่ต้องระวังอย่าใส่เยอะมากเพราะจะฉุนเกินไป

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น