บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย เซรั่มบำรุงผิว

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย เซรั่มบำรุงผิว

            ครีมบำรุงผิวที่เราใช้กันอยู่ทั่วๆไป ส่วนใหญ่ประกอบด้วย น้ำมัน น้ำ และสารอิมัลชั่น ซึ่งช่วยให้น้ำมันและน้ำเข้ากันเป็นเนื้อครีม ฟังแบบนี้แล้ว อยากจะเลิกใช้เลยทีเดียว แต่ยังค่ะคุณ เค้าก็ไม่ได้เลวร้ายเบอร์นั้น แต่เนื่องจากว่ารูปแบบของครีมบำรุงผิว ที่ต้องมาในรูปแบบครีม หรือโลชั่น จึงต้องผ่านกระบวนการผลิตแบบนั้น ซึ่งข้อดีก็มีอยู่มากมาย แต่ถ้าจะบำรุงผิวขั้นเทพต้อง พูดถึงตัวช่วยผิวดีๆ ที่แท้ทรูอย่างเซรั่มบำรุงผิว นั่นเองค่ะ  ในส่วนของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ บอกเลยว่ามีความเข้มข้นสูงและเต็มไปด้วย สารเสริมประสิทธิภาพของการบำรุงแบบล้ำลึก และนี่คือความแตกต่างระหว่างเซรั่ม กับครีมบำรุงผิวธรรมดา

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย เซรั่มบำรุงผิว

                ในส่วนของเซรั่มบำรุงผิว หน้า เราจะเห็นว่าเค้ามีความเป็นเนื้อเจล ที่มีความบางเบา อณูเล็กและละเอียดกว่าครีมบำรุงผิวหน้าทั่วไป เพื่อให้ครีมสามารถลงไปในชั้นใต้ผิวเพื่อช่วยให้ผิวสามารถทำงานและรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่  และเรากำลังพูดถึง ความพิเศษของเซรั่มบำรุงผิว ค่ะ ว่าเค้าสามารถเข้าไปจัดการปัญหาผิวและฟื้นบำรุงผิวได้ถึงชั้นในสุดของผิว ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่การบำรุงผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นหรืออย่างใด แต่เป็นการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และปกป้องริ้วรอยแห่งวัย ที่อาจจะเกิดขึ้นและโชว์ออกมาบนผิวหน้าเราเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะคุณ และนี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมเราจึงจำเป็นต้องใช้เซรั่มบำรุงผิว

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย เซรั่มบำรุงผิว

            เราจะใช้เซรั่มบำรุงผิว อย่างเดียวก็ได้สิ ไม่ต้องใช้ครีมบำรุง?? เพราะว่าเซรั่มดีกว่า อันนี้คำถามที่เจอมาประจำๆ เช่นกันค่ะคุณ แน่นนอว่าเราย่อมรู้สึกว่า ในเมื่อเซรั่มมีความเทพขนาดนี้ งั้นก็ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงผิวก็ได้ ต้องบอกแบบนี้ค่ะว่า ในส่วนของครีมบำรุงผิวก็ยังมีความจำเป้นอยู่ในระดับที่สมควรใช้ เพราะแม้ว่าเซรั่มจะเทพขนาดไหน แต่การบำรุงล้ำลึกตรงจุด ก็ย่อมต้องการตัวช่วยอื่นๆ อย่างครีมบำรุงผิวมาช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้น และแก้ปัญหาส่วนอื่นๆ ที่เซรั่มอาจจะไม่มีคุณสมบัติข้อนั้น ต้องอาศัยจากครีมบำรุงผิว พูดง่ายๆว่า มีช้อน แล้วต้องมีส้อมค่ะคุณ มันจะขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปไม่ได้ เพราะช้อนก็คือช้อน สามารถซดน้ำแกงได้ แต่บางทีเราก็ต้องการใช้ส้อมสำหรับการใช้ทานอาหารอื่นๆ ที่ไม่ต้องซด ฉันใดก็ฉันนั้นเลยทีเดียว ดังนั้น มีเซรั่มบำรุงผิว ก็ไม่ใช่ว่าจะลืมครีมบำรุงผิวไปนะคะสาวๆ ยืนยันตรงนี้ว่าถ้าจะให้ดี ถ้าจะให้ปัง เรายังคงต้องใช้ทุกสิ่งอย่างร่วมกัน ช่วยกันทำงานอยู่นั่นเอง

บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย เซรั่มบำรุงผิว

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น