น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นสมุนไพร หอมอย่างไรให้โชคดี

น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นสมุนไพร หอมอย่างไรให้โชคดี

ใครว่ากลิ่นน้ำหอมที่เป็นกลิ่นสมุนไพรเป็นกลิ่นที่โบราณ คิดผิดคิดใหม่ได้ค่ะ เพราะน้ำหอมกลิ่นสมุนไพรแบบธรรมชาตินี่แหละที่เป็นกลิ่นหอมสดชื่นแบบพอดีๆ แถมไม่ฉุนจนเกินไป โดยสาวๆสามารถเลือกกลิ่นน้ำหอมที่เข้ากับตัวเองใด้มากมายหลายกลิ่น แถมน้ำหอมกลิ่นสมุนไพรส่วนใหญ่ก็ยังเป็น น้ำหอมเสริมดวง ที่ช่วยเปิดรับพลังให้สาวๆโชคดีอีกด้วย โดยกลิ่นน้ำหอมสมุนไพรนำโชคจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นสมุนไพร หอมอย่างไรให้โชคดี

1. น้ำหอมกลิ่นอบเชย
หากใครนึกถึงน้ำหอมกลิ่นอบเชยอาจจะบอกว่าไม่กล้าใช้ เพราะน่าจะเป็นกลิ่นที่เหมาะเอาไปทำอาหารมากกว่า แต่ความจริงแล้วน้ำหอมกลิ่นอบเชยนี่แหละค่ะที่ให้ความรู้สึกหอม ผ่อนคลายสุดๆ แถมยังเป็น น้ำหอมเสริมดวง ที่ช่วยเพิ่มพลังในการทำงานได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้มักจะเป็นคนเอาจริงเอาจังในการทำงาน เป็นเวิร์คกิ้งวูแมน ซึ่งนอกจากน้ำหอมกลิ่นอบเชยจะช่วยเพิ่มพลังแล้ว ยังถือเป็น น้ำหอมนำโชค ที่ช่วยให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ

2. น้ำหอมกลิ่นขิง
กลิ่นสมุนไพรอย่างขิงเป็นกลิ่นที่นอกจากจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายแล้ว ยังถือเป็น น้ำหอมเสริมดวง ที่จะช่วยให้ชีวิตการทำงานมีความราบรื่น ไร้อุปสรรคสำหรับใครที่เป็นสาวขี้อาย หรือไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง อยากให้ลองเสริมพลังชีวิตด้วยน้ำหอมกลิ่นขิงดูสักครั้งค่ะ รับรองว่าสาวหวานเรียบร้อยจะสามารถเพิ่มความเผ็ดให้กับบุคลิค ที่รับรองว่า โดยรวมแล้วจะทำให้คุณมีเสน่ห์ขึ้นอย่างแน่นอน

น้ำหอมเสริมดวงกลิ่นสมุนไพร หอมอย่างไรให้โชคดี

3. น้ำหอมกลิ่นเลมอนคาร์โมมายล์
น้ำหอมกลิ่นเลมอนคาร์โมมายล์ ถือเป็น น้ำหอมเสริมดวง กลิ่นที่มีคุณสมบัติให้ความสดชื่นและความผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ การใช้น้ำหอมที่มีส่วนผสมของคาร์โมมายล์ยังมีสรรพคุณทางสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ระบบทางเดินหายใจแข็งแรง สำหรับสาวคนไหนที่อยากชะลอวัยล่ะก็ ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆค่ะ เพราะเต็มไปด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิลระ ใช้เป็นประจำรับรองว่าหน้าเด็กลงจนคนต้องทัก

4. น้ำหอมกลิ่นอำพัน
น้ำหอมกลิ่นอำพันเป็น น้ำหอมเสริมดวง กลิ่นสมุนไพรที่ให้อารมณ์หรูหรา มีระดับ สำหรับใครที่อยากได้กลิ่นสมุนไพรที่สามารถเรียกเงินทองให้ไหลมาเทมา หรือการมีเงินเหลือกินเหลือใช้นั้น การใช้น้ำหอมกลิ่นนี้สามารถช่วยได้ค่ะ โดยน้ำหอมกลิ่นนี้ยังเหมาะกับสาวที่ทำธุรกิจด้วยตัวเอง เพราะจะช่วยเพิ่มความหนักแน่นและความมั่นใจในการทำธุรกิจได้ด้วย คราวนี้ไม่ว่าจะทำกิจการอะไรก็รุ่งแน่นอน

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น