4 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่คล่องตัวดูดีทุกสถานการณ์

4 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่คล่องตัวและดูดีทุกสถานการณ์

หากจะพูดถึงเสื้อผ้าที่ไม่ว่าใครจะต้องมีอยู่ในตู้อย่างน้อยหนึ่งชิ้นนั้น ขอฟันธงได้เลยว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีกางเกงยีนส์อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นคนเพศไหนวัยไหนก็ต้องมีวันที่สบายๆที่อยากแต่งตัวแบบลุยๆสไตล์ยีนส์กันบ้าง แถมยังถือเป็นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่ไม่ว่าจะเอาไปแมทช์กับอะไรก็ดูเข้าหูเข้าตากันได้หมด จึงไม่แปลกใจเลยที่นี่คือเครื่องแต่งกายที่ไม่ว่าใครก็ต้องมี แต่สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่ากางเกงยีนส์ที่มีอยู่นี้จะเอาไปแมทช์กับชุดไหนให้ดูดีมีสไตล์ได้บ้าง วันนี้เรามีแฟชั่นดีๆ ปังๆ มาฝากกันถึง 4 สไตล์เลยค่ะ

4 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่คล่องตัวและดูดีทุกสถานการณ์

1. เสื้อยืดสีขาว
เรียกว่าเป็นสไตล์เบสิกที่เกิดที่สุดแล้ว สำหรับการใส่กางเกงยีนส์คู่กับเสื้อยืดสีขาว ดังนั้น สำหรับสาวคนไหนที่ชอบคิดสไตล์การแต่งตัวไม่ออกเวลาต้องออกไปข้างนอก ขอให้ติดเสื้อยืดสีขาวแบบเรียบๆและเข้ารูปไว้ในตู้เสื้อผ้าสักตัว พร้อมกับยีนส์แบบที่คิดว่าใส่แล้วดูดีมากที่สุด ซึ่งรับรองเลยว่า ลุคนี้เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ว่าใส่กี่ครั้งก็เกิด ถือเป็นสไตล์มินิมอลลิสต์ที่สาวๆทุกคนต้องมีติดไว้ค่ะ

4 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่คล่องตัวและดูดีทุกสถานการณ์

2. เสื้อสเวตเตอร์แขนยาว
สำหรับใครที่ชอบแฟชั่นสไตล์วินเทอร์ สิ่งที่ต้องมีติดบ้านไว้เสมอก็คือเสื้อสเวตเตอร์สไตล์น่ารักๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเสื้อสไตล์นี้ไม่จำเป็นจะต้องมีแค่ตัวเดียวค่ะ เพราะโทนสีและแบบที่แตกต่างกันก็สามารถนำมาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์และให้สไตล์ที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้น หากคุณมองหาเสื้อผ้าที่ดูดีอยู่เสมอ ใส่แล้วไม่หนาว แถมยังดูมีสไตล์เป็นของตัวเองอีกด้วย อย่าลืมเลือกเสื้อสเวตเตอร์กับกางเกงยีนส์ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณค่ะ

4 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่คล่องตัวและดูดีทุกสถานการณ์

3. ขาเดฟรองเท้าส้นสูง
กางเกงยีนส์อีกสไตล์ที่สาวๆชื่นชอบกับอย่างมากก็คือกางเกงขาเดฟ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเดฟสมัยนี้เขารัดกันสุดๆจนเรียกว่าเป็นสกินนี่เดฟนั่นเอง ซึ่งยีนส์สไตล์นี้นอกจากจะเป็นสไตล์ที่สวยเปรี้ยวแล้ว ยังทำให้ดูหุ่นดีผอมเพรียวขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะเมื่อใส่คู่กางรองเท้าส้นสูงและส้นเข็มนั้น ยิ่งให้ลุคนางแบบสุดๆค่ะ

4 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ที่คล่องตัวและดูดีทุกสถานการณ์

4. ยีนส์สั้น เสื้อเอวลอย
นอกจากกางเกงขายาวแล้ว กางเกงยีนส์ขาสั้นก็ถือเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน โดยสาวๆสามารถเลือกใส่ยีนส์สไตล์นี้คู่กับเสื้อที่ค่อนข้างปิดมิดชิดอย่างเสื้อแขนยาว หรืออาจเลือกใส่คู่กับเสื้อเอวเลยที่เผยให้เห็นสัดส่วนสักเล็กน้อยพอเซ็กซี่ ก็ถือเป็นลุคที่ดูน่ารักและไม่โป๊จนเกินไปค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply