Beach Lover ห้ามพลาดกับชุดว่ายน้ำบิกีนี

Beach Lover ห้ามพลาดกับชุดว่ายน้ำบิกีนี

            สาวๆ ชาว Beach Lover ทั้งหลาย เชื่อได้เลยว่ามีสาวๆ หลายคนมากๆที่ อยากจะใส่ ชุดว่ายน้ำบิกีนี แต่อีกใจก็แอบเขินค่ะคุณ อีกใจก็แอบบอยากใส่ แต่ขอมีอะไรมาปิดหน่อยได้ไหม เพราะมันช่างบางเบาวาบหวิวเหลือเกิน อยากใส่แต่ไม่อยากโป๊ ซึ่งวันนี้ เรามีทริคและเทคนิคเล็กๆน้อยๆ มาแนะนำค่ะ สำหรับ สาวๆ ที่อยากเซ็กซี่ แต่ไม่อยากโป๊ และขอบอกว่านอกจากจะไม่โป๊แล้วยังปังมากด้วยจ้า  และไอเดียที่จะช่วยให้คุณๆ ไม่ต้องเขินเวลาที่ใส่ ชุดว่ายน้ำบิกีนี  ก็คือ Item  เสริมอย่างแฟชั่นเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำ และผ้าพันคอค่ะ งานดี๊ดีค่ะคุณ นอกจากชุดว่ายน้ำที่ว่ามีให้เลือกเยอะสไตล์จะเปรี้ยวเผ็ชเซ็กซี่ขนาดไหน อยากใส่แบบไหนก็จัดไปค่ะคุณ แล้วเราเลือกเสื้อคลุมมาด้วย ดังนั้น วันนี้เราลองไปส่องกันดีกว่านอกจากชุดว่ายน้ำบิกีนี แล้ว แฟชั่นเสื้อคลุมชุดว่ายน้ำกับผ้าพันคอสุดชิค จะทำให้คุณๆ ดูปังขนาดไหน

Beach Lover ห้ามพลาดกับชุดว่ายน้ำบิกีนี

เริ่มที่ เป็นสาวเซ็กซี่แบบวัยใส แต่งแบบนี้เลยจ้า  อย่างแรกเลยก็คือ ใส่ชุดชุดว่ายน้ำบิกีนี ลายสดใส  ทับด้วยผ้าพันคอที่เราสามารถเอามาผูกเอว เป็นอีกหนึ่ง Item ที่ช่วยให้สาวๆ มีความมั่นใจขึ้นมาได้มากโขเชียวล่ะ หรือจะเสื้อคลุมแบบซีทรู มีความน่ารักและเซ็กซี่ขึ้นไปอีกจ้า  หรือจะเป็น ชุดว่ายน้ำสีดำ เดรสยาวซีทรูลายลูกไม้ดอกไม้สีขาว ใส่ไปเก๋ๆ แต่จริงๆ ก็โชว์เซ็กซี่นั่นแหละ

Beach Lover ห้ามพลาดกับชุดว่ายน้ำบิกีนี

ชุดว่ายน้ำบิกินี่ที่มาพร้อมเสื้อถักไหมพรม งานนี้มีความบังตาได้อีกจ้า เหมือนเราใส่เสื้อตัวโตคลุมทับ แต่ก็มีความเป็นร่องเป็นรูตามสไตล์งานถัก แต่ก็พลางได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  หรทอสาวๆ จะใช้ผ้าพันคอผืนยาว พาดไหล่ได้แบบชิคๆ เลยล่ะ และหยิบรองเท้าแตะมาด้วย  อันนี้พอจะปังผิวจากแดดได้ มีความใสๆ แฟชั่นโทนสีดำทั้งชุด มีความขับผิวให้ดูขาวขึ้น ดูเซ็กซี่โทนแบล็คจริงๆ จึงทำให้ดู หรูหรามีราคา ขึ้นมาทันที่เจ้าค่า  

Beach Lover ห้ามพลาดกับชุดว่ายน้ำบิกีนี

สำหรับแฟชั่นเซ็ทแบบนี้ งานเสื้อคลุมปละผ้าพันคอสวยๆ เป็นทางออกที่ดีงามพระรามแปด สำหรับสาวๆ ที่อยากใส่ ชุดว่ายน้ำบิกีนี แต่ไม่ค่อยมีความมั่นใจที่จะโชว์  บอกได้เลยค่ะว่า จัดลุคนี้นอกจากจะไม่โป๊แล้วยังปังอย่างแน่นอนค่ะ  หรือสาวหวานก็ใส่ได้ ขอเพียงแค่มิกซ์ นู้นนี่นั้น สักหน่อย เท่านี้ก็ช่วยคุณได้แล้ว และที่สำคัญจะทำให้แฟชั่นเซ็ทว่ายน้ำของคุณ สวยแปลกแตกต่างไปจากเดิมที่เป็นมา อีกด้วยจ้า

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น