งานนี้จัดเต็มชุดราตรีเพื่อ After Party โดยเฉพาะ

งานนี้จัดเต็มชุดราตรีเพื่อ After Party โดยเฉพาะ

ช่วงนี้สาวๆ อาจจะมีความฮอท ต้องออกงานเยอะหน่อยอะไรหน่อยโดยเฉพาะงานปาร์ตี้ งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ เป็นเพื่อนเจ้าสาว ถือสร้างกั้นประตูอะไรเทือกนี้ จัดมาเลยค่ะงานถนัด ว่าแล้วก็หัวเราะดังๆ ไปให้ถึงโลกหน้า ไม่เป็นไรค่ะสาวๆ เอาเป็นว่าใครจะแต่งให้เค้าแต่งไปก่อน ส่วนเราก็มาสนุกสนานกับการแต่งตัวกันดีกว่าค่ะ โดยเฉพาะงาน After Party ซึ่งเป็นงานที่แสนจะบันเทิงเพราะเพื่อนเราสละโสดทั้งทีก็ต้องจัดเต็มแบบที่ว่าลืมไปเลยว่าเราเป็นใครอะไรทำนองนี้ และ ชุดราตรี สำหรับงานนี้จะเป็นอย่างไรหรือ แหม่!! เลือกชุดเข้างานว่ายากแล้ว ต้องเลือกชุด After Party ยิ่งยากกว่า เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการมาเปลี่ยนชุดอะไรให้วุ่นวาย เราจัดชุดเดียวเอาอยู่ทั้งงานเลยดีกว่าจ้า

ซึ่งชุดที่สามารถอยู่ได้ทั้งงานก็จะต้องมีความพิเศษกันหน่อย เริ่มที่ ชุดราตรี ชุดแรก งานนี้ถ้าหาตามร้านเช้าชุดไม่เจอก็ต้องมีสั่งตัดล่ะค่ะ เพราะ ชุดราตรี ชุดนี้จะต้องถอดแยกชิ้นส่วนได้ ท่อนบนจัดเกาะอกมาเลยส่วนท่อนล่างจัดเป็นกระโปรงฟูฟ่อง ด้านในเป็นกางเกงเข้ารูปพอตกดึกปุ๊บก็แปลงร่างเป็นนางซินฯ ค่ะ ถอดกระโปรงออก ณ บัดนั้น กลายมาเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดแซปลืมกันเลยทีเดียว ง่ายมั๊ยล่ะคะ

หรือหากใครไม่อยากจะมามีหลายท่อนให้วุ่นวาย คุณๆ สามารถจัด ชุดราตรี ในลุคง่ายๆ อันดับแรกเกาะอกตัวสั้นด้านหลังผูกโบว์ มาในลุคเปรี้ยวหวานมาก่อนแล้วที่เหลือจะตามมาเองค่ะคุณ ส่วนที่จะตามมานี้คือ กระโปรงผ้าซีทรูฟูฟ่องซ้อนกันหลายๆ ชั้นแบบสั้นความยาวแค่คลุมเข่า งานนี้เกิดทั้งงาน อยู่ได้ตั้งแต่งานเริ่ม ยาวๆไป ยัน After Party เลยจ้า

ถัดมาที่ความเก๋ เรียบหรูดูดี จัด ชุดราตรี มาชุดเดียวเอาอยู่เช่นกัน กับงานกางเกง สวมทับด้วย เสื้อเกาะอกแบบต่อด้วยกระโปรงยาวลากพื้นนิดหน่อย ช่วงกระโปรงมีความแหวกให้เห็นกางเกงด้านในเป็นลูกเล่นที่เก๋เท่ห์ไม่เบาเลยทีเดียวจ้า แถมยังเป็นลุคเท่ห์ๆ ที่เข้ากับบรรยากาศงาน After Party แบบขั้นสุดอีกด้วยล่ะ จะออกไปดิ้นหน้าเวทีก็ได้ จะนั่งสวยๆ ที่โต๊ะก็ยังไหว เรียกว่าไม่ต้องวุ่นวายเปลี่ยนชุดให้เมื่อยร่าง เพียงแค่การจัดการตั้งแต่ตอนแรกค่ะ สั่งตัดไปเลยจ้า การวางแผนชุดที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แม้ว่าเราจะอยู่ในงานเพียงคืนเดียว แต่รูปถ่ายจะอยู่กับเราตลอดกาล ดังนั้นไม่ต้องกลัวเปลืองค่ะ งานนานๆ ทีจัดหนักจัดไปเลยจ้า

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply