กระโปรงทรงเอกับลุควันสบายๆ ยังไงให้ชิค

กระโปรงทรงเอกับลุควันสบายๆ ยังไงให้ชิค

            วันนี้ยังคงอยู่กับเราเช่นเคยนะคะสาวๆ กับงานแฟชั่นเซ็ทต่างๆ และการมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าหน้าผมให้เข้าเซ็ทสวยเป๊ะปังไม่พังไม่เอาท์ สโลแกนดีๆ แบบนี้เอาไปทำตามรับรองว่ามีแต่สวยกับสวยมาก และแน่นอนว่าวันนี้เรายังคงมีเรื่องราวดีๆ สวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ กับเรื่องราวของกระโปรงทรงเอ ต้องบอกว่า Item นี้ เป็นหมวดที่มีความหลากหลายมากทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบสั้นหรือว่าแบบยาว

            แต่บอกก่อนเลยค่ะว่าสำหรับกระโปรงทรงเอ ไม่ว่าจะเป็นสั้นหรือยาว ไม่ว่าจะอยู่บนร่างใครก็สวยปังทั้งนั้นค่ะ คราวนี้อยู่ที่ว่าเราจะเอาอะไรมาคู่กัน ถึงจะเป็นงานที่สวย เพราะในส่วนของกระโปรงทรงเอ เป็นทรงที่ช่วงเอวเล็กช่วงปลายบานออกเล็กน้อย คล้ายตัว A  เค้าถึงได้ชื่อว่ากระโปรงทรงเอ ที่สำคัญคือสามารถใช้ได้ทุกกรณี ทุกโอกาสไม่ว่าคุณๆ จะเป็นสาวรูปร่างแบบไหนก็ตาม ไม่ว่าคุณๆ จะใส่เป็นชุดทำงาน หรือว่าใส่ในวันธรรมดาๆ เป็นชุดเที่ยวก็ตาค่ะ ดังนั้นแล้ว วันนี้เรามาลองดูกันดีกว่าค่ะว่าเราจะมิกซ์แอนด์แมทท์ยังไงให้เป็นชุดเที่ยวแบบชิคๆ

กระโปรงทรงเอกับลุควันสบายๆ ยังไงให้ชิค กระโปรงทรงเอกับลุควันสบายๆ ยังไงให้ชิค

            กระโปรงยีนส์ทรงเอปลายบาน งานลุคนี้มีความน่ารักหวานๆ ค่ะคุณ เป็นงานกระโปรงสั้นที่สาวๆ ใส่สวยมาก  กระโปรงทรงนี้หยิบมาคู่กับเสื้อยืดสีขาวแขนยาวพอดีตัวกำลังดี แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ผอมบางมากๆ ควรเลือกเสื้อไซส์ที่ใหญ่หน่อยเพื่อช่วยให้รูปร่างเราดูสมดุลกับกระโปรง รับรองแบบนี้ยังไงก็ชิคค่ะ เป็นกระโปรงทรงเอที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็แบบของยีนส์นี่ล่ะจ้า

กระโปรงทรงเอกับลุควันสบายๆ ยังไงให้ชิค

            ถัดมากับความน่ารักแบบซนๆ กับงานกระโปรงทรงเอ จีบทวิต มีความจีบรอบไปอีกค่ะคุณงานนี้ขอความคลุมโทนหน่อยเพื่อความคูลและไม่เอาท์ จัดกระโปรงสีเทามาเข้าคู่กับเสื้อยืดสีดำแขนยาวคอกลมกับรองเท้าผ้าใบสีขาวกันไปค่ะ สวยๆ คูลๆ ลุคนี้จะหยิบกระเป๋าแบบไหนยังไงก็เข้าหมดเลยจริงๆ และที่สำคัญใครที่ใส่ชุดนี้แล้วจะดูเพรียมทีเดียวล่ะ

กระโปรงทรงเอกับลุควันสบายๆ ยังไงให้ชิค

            ละใครที่มาแนวเป็นสาวเปรี้ยวซ่าส์ แบบสาวๆ ชาวเรานี่ก็น่าจะมีอยู่หลายคน โปรดแสดงตัว อย่าช้าค่ะหยิบเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวหลวมออกมาจากตู้เสื้อผ้าแบบด่วนๆ กับกระโปรงหนังทรงเอสีดำ งานนี้ต้องมีเข็มขัดมาด้วยนะคะสาวๆ และต้องเป็นรองเท้าบูทสั้นสีดำ มีความเข้ากับกระโปรงเบาๆ เท่านี้ก็สวยชิคได้ในสไตล์กระโปรงทรงเอแล้วจ้า  สาวๆ หลายคนคงตั้งตารองานลุคนี้อยู่แน่ๆ เรียกว่าสาวเป็นงานของคนที่ชอบความชอบเซอร์จะแฮปปี้มากเลยล่ะ

           

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply