มิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่ด้วยเสื้อเบลเซอร์

มิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่ด้วยเสื้อเบลเซอร์

            มอนิ่งจ้าสาวๆ ตื่นเช้ามาก็ให้สดๆ กันเลยทีเดียวค่ะคุณ ยิ้มเข้าไว้ ไม่หงุดหงิดแล้ววันนี้ทั้งวันเราจะเจอแต่เรื่องดีๆ เน้อ และสำหรับเรื่องของเราในวันนี้ยังอยู่กันที่งานมิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่สไตล์ที่เป็นคุณค่ะ และ Item สำหรับวันนี้คือ เสื้อเบลเซอร์ นั่นเองค่ะ พูดถึงเสื้อสไตล์นี้เป็นสูทลำลองเอาไว้สวมทับเพื่อให้ลุคที่ดูเป็นทางการขึ้นมาบ้าง ถามว่าต่างจากเสื้อสูทยังไง ก็ต่างตรงที่เสื้อสูทจะมีความเป็นสากล มีความฟอร์มัลมากกว่าค่ะคุณ พูดถึงเรื่องคัตติ้งก็คนละแบบ เอาเป็นว่าเราคงไม่คิดจะเอาเสื้อสูทมาใส่เดินถนนในวันหยุด หรือว่าเอามาใส่เที่ยวหรอกน่า จริงมั๊ยคะ แต่สำหรับเสื้อเบลเซอร์ทำได้สบายๆ ค่ะคุณ  ดังนั้นวันนี้เราอย่าช้า มาลองดูกันค่ะว่า เราจะมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้าต่างๆ กับความสูทลำลองนี้ได้สไตล์ไหนบ้าง

มิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่ด้วยเสื้อเบลเซอร์

            แฟชั่นขั้นสุดของสาวๆ ที่สามารถสตรีทสไตล์ไปพร้อมกับความสวยหรูดูแพง ก็คือเสื้อเกาอกลูกไม้ค่ะคุณ หยิบมาพร้อมกับ กางเกงขาสั้นงานนี้เราเอางานผ้ามาก่อนนะเจ้าคะ ส่วนเกาะอกก็จัดสีขาวมาเลยจ้า ความเกาะอกกับกางเกงขาสั้นมาเจอกัน ก็จะมีความโชว์เอวบางร่างน้อยอยู่เบาๆ และจากนั้นเราใช้เสื้อเบลเซอร์สีขาวทับไปค่ะคุณ จะแบบมีปกหรือไม่มีปก จะดีไซน์แบบไหนก็เข้าหมดเลยทีเดียวเชียวล่ะ งานนี้ จากนั้นจะมีพร็อพเป็นหมวกเก๋ๆ ก็ดีมิว่ากันนะคะคุณ ก่อนออกจากบ้านอย่าลมแว่นกันแดด รองเท้าผ้าใบสีขาวก็เท่ห์ดี มีความสวยหรูแต่ดูเซอร์เป็นงานคอนทราซซ์ที่ลงตัวทีเดียวล่ะ

มิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่ด้วยเสื้อเบลเซอร์

            มาต่อที่ความมีสีสันกันบ้างจ้าสาวๆ ชาวเราจะได้ดูมีชีวิตชีวาด้วยการเลือกใช้เสื้อเบลเซอร์สีๆ เช่น สีเหลือง สีแดง หรือสีเขียวทหาร สีชมพู เป็นต้น งานนี้ขอบอกเลยว่าใช้ได้ทุกลุคจ้า เพราะความเป็นสีพื้นก็จะเข้ากับทุกๆ สิ่งเช่นกัน ส่วนชุดที่เราจะใช้ ถ้าจะให้ชิคแบบสาวเท่ห์ที่ซ่อนความเปรี้ยวเอาไว้ก็ต้องเป็น เสื้อ ครอปเลยจ้า จัดมาคู่กับกางเกงยีนส์ขาเดป เท่านั้นแหละ แล้วจัดเสื้อเบลเซอร์สีๆ ที่ว่านั้น ตามไปค่ะคุณ รองเท้าผ้าใบ หรือใครจะเปลี่ยนเป็นส้นสูงก็ได้ไม่ว่ากัน สไตล์ก็จะแตกต่างกันออกไปนั่นแหละ เอาเป็นว่าสะดวกแบบไหนก็จัดไปอย่าให้เสียจ้าสาวๆ ส่วนพร็อพอื่นๆ คุณๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามอัธยาศัยเลยเจ้าค๊า

มิกซ์แอนด์แมทท์ลุคที่ใช่ด้วยเสื้อเบลเซอร์         

           

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply