กางเกงเอวสูง กับลุคสาวที่ไม่มีเอาท์

กางเกงเอวสูง กับลุคสาวที่ไม่มีเอาท์

            เมื่อก่อนเราอาจจะรู้สึกว่า กางเกงเอวสูง เป็นอะไรที่ดูสูงวัยจังเลย เชย ไม่อยากใส่ และไม่เลือกมาใส่แม้แต่น้อย แต่สำหรับสาวๆ ยุคนี้แล้วต้องบอกว่าเป็นงานที่มีความสวยงามและเลอค่ามากค่ะคุณ เพราะกางเกงสไตล์นี้จะเก็บหน้าท้องหรือส่วนเกินของเราได้เป็นอย่างดี ฟังดังนี้แล้วแววตาเป็นประกาย ความหวังก็มา  และความที่ Item นี้มีมากมายหลายดีไซน์เหลือเกินค่ะคุณ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เป็นงานที่ใส่แล้วสวยมากต้องปรบมือให้การดีไซน์และแฟชั่นดีไซน์สมัยนี้เลยล่ะค่ะ เรียกว่ามาไกลในการพัฒนากางเกงหรือเสื้อผ้าให้ตอบโจทย์คนทุกรูปแบบ และเรามาทำความรู้จักกับ กางเกงเอวสูง กันหน่อยดีกว่าค่ะ

            ทรงของ กางเกงเอวสูง คือ เอวกางเกงจะสูงสมชื่อ ตั้งแต่แบบที่เอวอยู่ที่สะดือพอดีไปจนถึงเหนือสะดือนิดหน่อย และที่สำคัญทรงของกางเกงยังเป็นทรงที่ช่วยเก็บพุงอำพรางหุ่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะ แต่มีข้อที่ต้องดอกจันทน์แปดดอกอยู่ข้อนึง คือ สาวๆ ทุกคน เวลาใส่กางเกงเอวสูงแบบนี้ต้องระวังจะสวยมากนะเจ้าคะ และสำหรับวันนี้เราก็ไม่ได้มามือเปล่าค่ะ มีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทท์มาฝากกันด้วย จะสวยจะชิคยังไงในลุคของกางเกงเอวสูง ไปดูกันจ้า

กางเกงเอวสูง กับลุคสาวที่ไม่มีเอาท์

            ลุคนี้ คุณสาวๆ ทั้งหลายหยิบเสื้อเปิดไหล่สีขาวแขนยาวออกมาค่ะ จะมีความฟรุ๊งฟริ๊งกิงก่องแก้วยังไงก็ได้ มีความ เป็นงานเสื้อเอวลอยจะดีงามพระรามแปด ความเรียบของเสื้อก็คือความชิค น้อยแต่มาก ดังนั้นไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม จากนั้นหยิบกางเกงเอวสูงขาเดปมาค่ะคุณ ขอสีเข้มเช่น เทาเข้า หรือดำค่ะ ดีไซน์แบบนี้จะทำให้ลุคของคุณดูหวานซ่อนเปรี้ยว และที่สำคัญคือ เป็นสไตล์ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาท์ รองเท้าจัดมาที่รองเท้าสวมสบายๆ ได้เลยจ้า

กางเกงเอวสูง กับลุคสาวที่ไม่มีเอาท์

            ลุคต่อมาคือ กางเกงเอวสูงแบบผ้า มีความเป็นทรงเอ มีความคล้ายกระโปรง ดังนั้นงานนี้ก็จะเรียกว่าไม่พลิ้วมาก แต่ใส่สบายๆ และที่สำคัญจ้า เสื้อครอป หรือเสื้อสายเดี่ยว เสื้อเอว งานนี้จะออกแนวสาวหวานซ่อนเปรี้ยวอีกแล้วทีเดียวเชียวล่ะ  สาวๆ เลือกรองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าส้นแบนไปเลยจ้า รับรองว่างานนี้สตรีทลุค ไม่มีวันเอาท์เลยล่ะ

กางเกงเอวสูง กับลุคสาวที่ไม่มีเอาท์

            กางเกงเอวสูงแบบยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นขาเดป หรือขาม้า ขาบานยังไงก็ชิค จับมาคู่กับเสื้อสไตล์ต่างๆ เช่นเกาะอกตามมาด้วยเสื้อคลุมสไตล์สปอร์ต หรือเสื้อยืดย้วยๆ ตัวใหญ่ก็ใส่ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ ยีนส์เอวสูงขาม้า ถ้ามาคู่กับเสื้อหนังล่ะก็รับรองว่าเปรี้ยวเข็ดฟันเลยล่ะค๊า

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น