แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ใครใส่ก็สวยปังแซ่ป

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ใครใส่ก็สวยปังแซ่ป

ว่ากันว่าไปทะเลต้องไปทะเลที่มีเธอ แต่เอาเข้าจริงๆ สาวๆ อย่างเราก็จะมีความเขินอายกับการใส่บิกินี่ลงน้ำ หรือเดินบนชายหาดอยู่ดีนั่นล่ะค่ะ และแล้วชุดที่ซื้อมาก็เป็นหมันสุดท้ายเราก็เลือกที่จะไม่ใส่มันอยู่ดี เพราะมิกล้าจริงๆ ค่ะคุณ เจ้ก็เลยเป็นห่วงสาวๆ ชาวเรา กลัวว่าไปเที่ยวทั้งทีจะไม่มีชุดว่ายน้ำชิคๆ ที่สามารถใส่ได้ เอาเป็นว่าใส่กางเกงว่ายน้ำก็ยังดีนะคะลูกกก หรือว่ากลัวว่ามันมิดชิดเกินไป เหมาะกับการที่จะอยู่ในสระว่ายน้ำที่บ้าน งั้นเอาแบบนี้ค่ะสาวๆ มาเจอกันทั้งทีมันต้องมีทางออกและ เราจะไม่ทำให้คุณสาวๆผิดหวัง เพราะว่าเรามี Item ชิค เป็นกางเกงว่ายน้ำที่ไม่ถึงขั้นวาบหวิวท่ากางเกงในบิกินี่ ก็ไม่ปดมิดชิดเหมือนกางเกงว่ายน้ำปกติทั่วๆ ไป แต่นี่คือชุดว่ายน้ำแบบกางเกงเอวสูง แลดูจะเป็นงานวินเทจซึ่งมีความน่ารักและเรียบโก้ ดูเก๋ๆ มากเลยทีเดียวล่ะ ในส่วนของตัวเสื้อเป็นงานคล้องคอเส้นใหญ่ค่ะคุณ เห็นมั๊ยล่ะว่าชุดนี้มีความวินเทจสไตล์

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ใครใส่ก็สวยปังแซ่ป  มาดูกันที่ส่วนของกางเกงค่ะคุณ เรียกว่างานชิ้นนี้เป็นกางเกงว่ายน้ำที่น่าซื้อหามาเป็นเจ้าของมากเลยทีเดียว เพราะ คุณๆ ลองจินตนาการถึงกางเกงยีนส์เอวสูงจ้า เจ้านี้เค้ามาทรงนั้นเลยล่ะ ซึ่งแน่นอนว่าทรงของยีนส์ขาสั้นเอวสูงยังสวยงามพระรามแปดเลยทีเดียว แล้วพอออกมาในรูปของกางเกงว่ายน้ำที่เป็นงานผ้าดีไซน์พิเศษที่ใช้สำหรับตัดชุดว่ายน้ำโดยเฉพาะ มีความเรียบๆ แนบตัว แบบนี้แล้ว เอวสูงอีก มีขากางเกงเบาๆ ชิคๆ ลุคแบบนี้จะสวยงามตามท้องเรื่องขนาดไหน ว่าแล้วไปดูกันดีกว่าค่ะว่าแต่ละชุดเป็นยังไง

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ใครใส่ก็สวยปังแซ่ปเริ่มที่ชุดแรกคือ กางเกงว่ายน้ำเข้าชุด มีความสีสันสดใสทั้งเสื้อทั้งกางเกงงานนี้คุณสาวๆ สามารถใช้ได้ทั้งผ้าที่เป็นสีเดียวกัน หรือคนละสีก็ดีเช่นกันค่ะ ส่วนไอเดียเพิ่มเติมสำหรับลุคนี้คือคุณๆ ซื้อมาสองชุดค่ะ แล้วสลับเสื้อกับกางเกงใส่ เราจะได้ชุดว่ายน้ำเพิ่มขึ้นมาอีก 2 ชุด เท่ากับว่าซื้อสองได้สี่เลยล่ะ

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ใครใส่ก็สวยปังแซ่ปลุคต่อมาคือชุดแบบลายดอกไม้ หรือผลไม้ต่างๆ และที่นิยมมากคือ ดอกไม้หลายชนิด หรือ ลายผลไม้อย่างสัปปะรดนั่นเองจ้า เป็นอะไรที่ชิคๆ คูลๆ และอีกหนึ่งลายคือลายทรอปปิคอล ซึ่งก็คือลายใบไม้ป่าๆ หน่อยนั่นไงล่ะเจ้าคะ ลายเหล่านี้เป็นลายที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะอยู่บน Item ไหน เพราะเป็นลายที่คลาสสิคและดูสวยนั่นเองค่ะคุณ กางเกงว่ายน้ำ แบบนี้เราใส่แล้วถ่ายรูปสวยๆ เดินหาดได้ไม่เขินแล้วจ้า

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น