ใส่เสื้อเชิ้ตกับอะไร ให้ดูอินเทรนด์สุดๆ

ใส่เสื้อเชิ้ตกับอะไร ให้ดูอินเทรนด์สุดๆ

เสื้อเชิ้ต ถือเป็นไอเท็มแฟชั่นสุดเบสิคที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะนอกจากจะใส่ทำงานแล้วยังสามารถใส่ไปเที่ยวหรือใส่เพื่ออัพเดทเทรนด์แสมอ ส่วนใหญ่ยังไงเสื้อเชิ้ตก็ถือเป็นอะไรที่ดูดีตลอด โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตสีขาว แถมตอนนี้แฟชั่นเสื้อเชิ้ตกำลังมาแรงมากๆ แต่ความเก๋และความมีสไตล์ของมันก็อาจจะไปปรับตัวเสื้อเชิ้ตเรียบๆให้ดูหวือหวาขึ้นมานิดนึง ไม่ว่าจะเป็นปลายแขนเสื้อบานออก คากว้างขึ้น หรือมีลูกเล่นปักส่วนนั้นส่วนนี้ให้ดูมีอะไรขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนแบบไหน เสื้อเชิ้ตก็ยังดูดีอยู่เสมอ งั้นลองมาดูกันค่ะว่าเสื้อเชิ้ตเรียบๆเหมาะที่จะแมทช์กับไอเท็มแฟชั่นอะไรแล้วอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้

1. กางเกงยีนส์แต่งขาด
เอาง่ายๆเลยเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์เป็นอะไรที่เบสิคมากๆ ถ้าคุณเลือกสวมเสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์เรียบๆ ไม่ว่าจะทรงขาม้า ขากระบอก ขาเดฟ ยังไงก็ยังดูดีค่ะ แต่ถ้าอยากจะให้มันดูอินเทรนด์มากขึ้น คุณจะต้องเลือกกางเกงยีนส์ฟอกสีซีดแต่งขาด จะขาดบริเวณเข่า หน้าแข้งก็ได้หรือจะขาดบริเวณปลายขากางเกงก็ดี เพราะลุคโดยรวมแล้วดูดีแน่นอน ส่วนทรงกางเกงก็อยู่ที่สาวๆว่าจะชอบสวมแบบไหน เพราะได้ทั้งทรงกระบอก ขาม้า หรือทรง Boyfriend

2. กระโปรงขาว 5 ส่วนหรือครึ่งหน้าแข้ง
ตอนนี้เป็น Winter season ดังนั้นกระโปรงยาวจึงมาแรง เราแนะนำเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งกับกระโปรงยาวครึ่งแข้ง ทรงกระโปรงก็ลองดูที่เป็นทรงหลวมและปลายบานจะทำให้ลุคโดยรวมดูเก๋มากขึ้น ส่วนรองเท้าถ้าอยาก complete look ก็ต้องใส่รองเท้าส้นสูงที่เป็นทรงถุงเท้า รับรองว่าเหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์

3. สวมเสื้อแขนกุด หรือเกาะอกทับ
ในวันทำงานถ้าอยากจะดูดีให้ลองเลือกเสื้อเชิ้ตแขนใหญ่ๆหน่อยแล้วสวมเสื้อแขนกุดหรือเกาะอกทรงสวยทับไปเลย ส่วนท่อนล่างจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ทั้งนั้นค่ะ เพราะแล้วแต่คุณว่าอยากได้ลุคไหน ถ้าชอบเท่ห์ๆแนะนำเป็นรองเท้า Slip On ผ้าใบ หรือบูธรัดส้น แต่ถ้าอยากได้ลุคชิคสุดเปรี้ยวต้องเป็นรองเท้าส้นสูงเท่านั้น เป็นทรงหัวแหลมหรือทรงเปลือยและมีสายรัดแค่หน้าเท้ากับข้อเท้าก็ปังมากๆเลยล่ะ

4. กระโปรงสั้นเอวสูง
เอาชายเสื้อเชิ้ตเข้าในแค่ข้างเดียวส่วนอีกข้างปล่อยชายออก ได้ลุค Feminine สุดเซ็กซี่ค่ะ อาจจะลองหยิบเครื่องประดับดีไซน์เกล้ยงๆสี Rose Gold หรือสีทองมาสวม ไม่ว่าจะเป็นกำไล แหวน หรือสร้อยคอแบบยาวกูเหมือนหลุดมาจาก Fashion Blog เลยล่ะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น