เสื้อกั๊กแฟชั่น Item ที่สาวๆ ต้องมี

เสื้อกั๊กแฟชั่น Item ที่สาวๆ ต้องมี

            ถามว่าแฟชั่นคืออะไร แฟชั่นก็คือเสื้อผ้าหน้าผมที่มีสไตล์ต่างๆ ที่เราจัดมาเข้าคู่กัน อยู่รวมกันแล้วเป็นงานที่สวยชิค ทันสมัย ไม่เอาท์ ซึ่ง Item แฟชั่นต่างๆ ก็มีหลากหลายให้เราเลือกใช้ได้ตามอัธยาศัย พูดภาษาชาวบ้านเรียกว่าใช้อะไรก็ได้ เอาที่สบายใจค่ะคุณ แต่สำหรับแฟชั่นที่เราต้องมีเลยก็คือเสื้อกั๊กนั่นเองค่ะ Item นี้เป็นงานแฟชั่นที่มาได้ตลอด ใส่ได้ทุกศกทุกโอกาส ซึ่งในวันนี้ยุคนี้ การพัฒนางานแฟชั่นเซ็ทชุดนี้ยิ่งมีความหลากหลายมากขึ้นไปอีก ค่ะ ทั้งดีไซน์และเนื้อผ้าที่ใช้ โดยเฉพาะแนวคิดเรื่องเสื้อกั๊กที่ออกมาเป็นแฟชั่นในวันนี้ ดังนั้นแล้วไปดูกันว่า Item นี้มีสไตล์ไหน ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดบ้าง

เสื้อกั๊กแฟชั่น Item ที่สาวๆ ต้องมี

            แบบแรกคือ เสื้อกั๊ก ยีนส์ แน่นอนว่างานที่ไม่มีวันตายเป็นอมตะนิรันดร์กาลเบอร์นี้เราต้องมี อย่างแรงจ้า สไตล์ของยีนส์เป็นอะไรที่เราสามารถใส่ได้กับชุดลำลองในวันสบายๆ สไตล์ชิคๆ คูลๆ ทั้งเสื้อยืดกระโปรงผ้าต่างๆ หรือกระโปรงยีนส์ หรือในลุคของกางเกงขาสั้นก็ใช้ได้ทั้งหมดเลยทีเดียว เว้นแต่ว่างานที่ต้องการความเป็นทางการหรือในชุดทำงาน ยีนส์อาจจะไม่ได้มีบทบาทตรงนั้นค่ะคุณ

เสื้อกั๊กแฟชั่น Item ที่สาวๆ ต้องมี

            แบบที่สองเรามาดูกันว่าเสื้อกั๊ก ที่มีบทบาทกับงานทางการที่ยีนส์ให้ไม่ได้คือ เสื้อกั๊กแบบผ้า เป็นเสื้อกั๊กสูท หรือกึ่งสูทจะมีทั้งแบบสั้นและแบบยาว สไตล์ต่างๆ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละดีไซน์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง แน่นอนว่างานชิ้นนี้เราใส่ทำงานได้ และยังใส่ในวันเที่ยวกับชุดลำลองได้อีกด้วยค่ะคุณ

เสื้อกั๊กแฟชั่น Item ที่สาวๆ ต้องมี

            เสื้อกั๊ก งานหนัง สไตล์แบบนี้เป็นสไตล์ที่ให้ทั้งความเท่ห์และความเปรี้ยวในเวลาเดียวกันค่ะ ซึ่งดีไซน์ของงานชุดนี้เรียกว่ามีหลากหลายสไตล์อีกเช่นกันค่ะ ซึ่งเราสามารถใช้ทั้งเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้นสีดำ จะใส่ถุงน่องแฟชั่นต่างๆเข้ามาร่วมเสริมลุคด้วยก็ดีงามตามท้องเรื่องแล้วค่ะคุณ ในส่วนของรองเท้าต้องเป็นรองเท้าบูทสั้น หรือถ้าจะให้ดีจัดสนีคเกอร์สีขาวหรือดำ ก็จะได้อีกหนึ่งลุค

            เสื้อกั๊ก Coffee Prince งานสไตล์นี้เชื่อว่าสาวๆ น่าจะคุ้นกันดีค่ะคุณ เป็นงานเข้ารูปที่ดูดีมีสไตล์มากเลยทีเดียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์เว้าหลัง หรือเว้าไหล่ ที่ใส่เข้าชุดกับเสื้อกล้ามกางเกงยีนส์จะมีความเท่ห์ซ่อนเปรี้ยวเบาๆ หรือว่าจะเป็นงานที่มาพร้อมกับกระโปรงยีนส์ก็เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่น่ารักๆ หวานๆ แต่เราอาจจะเพิ่มความเปรี้ยวได้แบบที่ว่าใช้รองเท้าบูทหนังยาวเข้ามาช่วยเสริมลุค เท่านี้ก็ดูดีมีระดับแล้วจ้า

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply