แฟชั่นชุดนอนที่ไม่ได้มีดีแค่ไว้ใส่นอน

แฟชั่นชุดนอนที่ไม่ได้มีดีแค่ไว้ใส่นอน

ชุดนอน เมื่อนึกถึงภาพจินตนาแล้วสาวๆหลายคงต้องเลือกใส่แค่เวลานอนหรืออยู่บ้านเท่านั้น แต่ต้องบอกว่าในยุดสมัยนี้ที่แฟชั่นนั่นมีการเปลี่ยนแปลงอัพเดทเร็วจนเราเองบางทีเลือกใส่เลือกแต่งตามไม่ทัน แฟชั่นที่เปลี่ยนไปก็มีหลากหลายแนวให้สาวๆ ได้ค้นหาสิ่งที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด ยิ่งนับวันแฟชั่นใหม่ๆ ก็เริ่มดูแปลกหูแปลกตา อย่างเช่น แฟชั่น ชุดนอน ที่ดูจะใส่ผิดเวลาในตอนกลางวัน แต่กลายมาเป็นแฟชั่นสุดเก๋ที่สุดแสนจะลงตัวสำหรับสาวๆ

สำหรับแฟชั่น ชุดนอน ที่ไม่ได้ใส่ไปนอนนี้ มีรากมาจาก แฟชั่น Pajamas แม้จะเป็นที่รู้จักกันในนามชุดใส่นอน แต่แท้จริงแล้วเจ้าพาจามาส์มีรากฐานดั้งเดิมจากคนฮินดี้ หรือคนที่นับถือศาสนาฮินดู โดยคำว่า Pajamas เพี้ยนมาจากคำว่า pae jama หรือ pai jama ซึ่งมีมาตั้งแต่จักรวรรดิออตโตมัน เป็นชุดที่มาในแบบหลวมๆ ทั้งบนและล่าง สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง และแม้ว่าเดิมจะเกิดขึ้นที่เอเชียใต้อย่างอินเดียและอิหร่าน แต่พาจามาส์กลับได้รับการรับรู้ว่าเป็นชุดที่สร้างขึ้นโดยชาวยุโรปมากกว่า ซึ่งไม่น่าแปลกใจเพราะช่วงนั้นเป็นยุคล่าอาณานิคม ยุโรปก็ยิ่งใหญ่เป็นธรรมดา วันนี้เลยขออนุญาตินำเอาทริปเล็กสำหรับการแต่ง ชุดนอน สไตล์นี้มาฝากกัน รวมไปถึงไอเดียการแมทซ์ชุดเก๋ด้วย คีย์ทริปควรรู้

ดอกจันทร์ตัวโตๆไว้เลยว่าไม่แนะนำให้ขุดเลือกเอาชุดนอนจริงๆที่อยู่ในตู้มาใส่ จะจัดแนวนี้ทั้งเอาให้สุดไปเลยดีกว่า แนะนำว่าให้เลือกซื้อ ชุดนอน ที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับแฟชั่นนี้เท่านั้นมาใส่ให้เก๋ให้ปังสุดฤทธิ์ไปเลย

หน้าต้องเป๊ะ งานผมก็ต้องปัง จะให้มันกระเซิงเหมือนเพิ่งลุกจากเตียงไม่ได้เด็ดขาด มันก็จะดูว่าจะไปนอนจริงๆจังๆจนเกินไป …เตือนแล้วนะ

อย่าลืมเพิ่มเครื่องประดับ เก๋ๆเข้าไปเพื่อคอมพลีทลุค สำหรับรองเท้าที่เหมาะสุด ก็ต้องยกให้บรรดาส้นสูงทั้งหลาย หากในบางวันสาวๆอยากได้ลุคที่ดูสบายขึ้น แนะนำให้ใส่สนีกเกอร์คู่เก๋ไก๋ได้อยู่นะ

ไอเดียแมทซ์ชุดนอน

#LOOK 1 สบายๆในวันสดใส ลองเลือกที่เป็นเสื้อที่ตัดเย็บทรงโคร่งๆ หยิบมาแมทซ์กับกางเกงยีนส์สี ยัดชายเสื้อทับในไปเพียงแค่เดียวแล้วอีกฝั่งปล่อยไปให้พริ้ว คว้าคลัตซ์ใบเท่ห์มาเสริม จบด้วยการเลือกรองเท้าส้นสูงตัวโปรด เชื่อว่าจะได้ลุกที่ออกมาเก๋ชวนมองกันอย่างแน่นอน

#LOOK 2 เซ็กซี่ชวนมองได้ไม่เบื่อ ให้เลือก ชุดนอน เฉพาะกางเกงมา จับคู่กับเสื้อแขนกุดเนื้อบาง หากจะออกไปข้างนอกแล้วกลัวจะดูไม่สุภาพเท่าไร ก็หยิบสูทตัวเก่งมาทับได้เลย เชื่อว่าเก๋เท่ห์เซ็กซี่ชวนมองอย่างแน่นอน

#LOOK 3 ขาวดำทะมัดทะแมง ลองเลือกเอาเฉพาะเสื้อนอนหรือกางเกงนอน สีขาวหรือดำ หากส่วนบนดำข้างล่างก็ขาว สลับโทนกันดู เชื่อว่าจะได้อีกลุกที่น่าสนใจ ลองเลือกเสื้อตัวพอดีกับสกินตัวจี๊ดใส่กับสนีกเกอร์ ก็ดูคล่องตัวไม่น้อย

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply