แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำสำหรับสาว Active Girl

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำสำหรับสาว Active Girl

     สาวๆ ที่มีความแอคทีฟชอบการเคลื่อนไหวตลอดเวลา รักในกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายแบบเรา ๆ แน่นอนว่าเวลาที่เราไปเที่ยวทะเล เราจะไม่นั่งๆ นอนๆ อาบแดดอยู่ที่ริมชายหาดค่ะคุณ เราจะต้องมีการเตรียมตัวมาแล้วเป็นอย่างดี เช่นกิจกรรมวอลเลย์บอล กิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ เราจะเตรียมการเหมือนวางแผนไว้เลยล่ะ และแน่นอนว่าเราต้องเตรียมชุดแบบสปอร์ตๆ กางเกงว่ายน้ำเสื้อว่ายน้ำแขนยาว อะไรแบบนี้ค่ะคุณ Item ชิคๆ แบบนี้ เราต้องมีเลยนะเจ้าคะสาวๆ ถ้าไม่มีเราก็จะพลาดสิ่งดีๆ รูปถ่ายชิคๆ กับชุดคูลๆ Item นี้ แบบนี้ควรจะเก็บไว้ประดับ IG กันบ้างอะไรบ้าง ถึงจะสมฐานะสาวยุค IT จริงมั้ยคะ ดังนั้นก่อนจะหาซื้อชุดคูลๆ สวยๆ แบบนี้ เรามาส่องกันดีกว่าว่า มี Item ไหน สียังไงบ้างที่น่าโดน

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำสำหรับสาว Active Girl

            เริ่มแรกเลยจ้า งานแนวครอป พูดถึงเสื้อว่ายน้ำ ก็ต้องทรงนี้เลยมีความสปอร์ตเกิร์ล และมีความเซ็กซี่เบาๆ สไตล์แบบนี้ต้องมีความสีพาสเทล ผสมกับความลายกราฟฟิคจ้า ไม่ต้องลายทั้งตัว ลายแค่ช่วงแขนก็สวยงามแล้วล่ะค่ะ ดูดีมีสไตล์ มาในส่วนของกางเกงว่ายน้ำกันบ้าง งานนี้เป็นกางเกงขาสั้นแบบสปอร์ตๆ สีชมพูพาสเทลเข้ากับเสื้อ (ก็แน่ล่ะต้องจัดมาเป็นชุดเดียวกัน) และสไตล์แบบนี้ก็เป็นสไตล์ที่จะทำให้ชุดว่ายน้ำและวันสบายๆ ของเราเต็มไปด้วยความสนุกสนานและพลังงานที่ร่าเริงมีพลังสุดๆค่ะคุณ

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำสำหรับสาว Active Girl

            มาต่อกันที่ชุดที่สองค่ะคุณ งานสปอร์ตเกิร์ลกับกางเกงว่ายน้ำแบบขาสั้นเข้ารูปเป็นกางเกงที่เข้ากับเสื้อแขนยาวตัวยาวคลุมสะโพกนิดๆ เน้นที่ความกางเกงขาสั้น สีของชุดนี้จะมีทั้งสีสดใส และสีเข้มๆ ทึบๆ ซึ่งแน่นอนว่าเราสามารถเลือกใช้ในวันสบายๆ ของเราก็ต้องเป็นสีสดใส เพื่อให้ใครต่อใครที่พบเห็นมีความสดใสไปด้วยค่ะคุณ

แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำสำหรับสาว Active Girl

            กางเกงว่ายน้ำแบบที่สามคือความกางเกงขาสั้นสำหรับว่ายน้ำ แต่มีระบายเป็นกระโปรงเบาๆ ลุคใสๆ น่ารักๆ แบบนี้ต้องเป็นงานสีสันๆ หน่อยค่ะคุณ งานแบบลายกราฟฟิคต่างๆ เป็นงานที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามอีกเช่นเคย เพราะลายแบบนี้ใส่แล้วพรางตาดูไม่อ้วนไงล่ะคะคุณ เค้าถึงได้นิยมกัน ดังนั้นเราต้องจัดเลยจริงๆ ในส่วนของกางเกงว่ายน้ำแต่ละลุคแต่ละสไตล์ทำให้เราชิคได้ไม่ต้องง้อชุดว่ายน้ำแบบอื่นๆ เลยล่ะ (เพราะใส่เปรี้ยวมากเราก็เขิน) ดังนั้นจัดมาแบบสปอร์ตเกิล แนวเราๆ นี่ล่ะค่ะสบายใจแบบนี้

 

ALL PHOTO CREDIT : LOOKSI

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น