เสื้อกล้ามกับสาวยุคใหม่ ในเทรนด์สุขภาพ

เสื้อกล้ามกับสาวยุคใหม่ ในเทรนด์สุขภาพ

            พูดถึงเรื่องของเทรนด์กันบ้างค่ะสาวๆ เพราะนอกจากเรื่องของเทรนด์ด้านการแต่งตัวแล้ว เทรนด์เรื่องของสุขภาพยุคนี้ก็มาแรงไม่แพ้กัน และที่แรงกว่านั้นคือ การแต่งตัวเพื่อที่จะออกกำลังกายนี่ล่ะจ้า ดังนั้นเรื่องนี้เหมือนจะแยกกันไม่ออก ตัดกันไม่ขาดเลยทีเดียว เมื่อมาก็ต้องมาด้วยกัน เมื่อไปก็ต้องไปด้วยกัน ทำนองนี้ของแบบนี้ ความชิคความเก๋ไม่เข้าใครออกใครค่ะคุณ หากเปรียบเทียบกับการทำงานแล้ว  Item นี้เป็นอะไรที่เป็นทั้งส่วนซัพพอร์ต และเป็นทั้งส่วนงานหลัก เป็นทั้งตัวช่วยต่างๆ นึกอะไรไม่ออกบอกเสื้อกล้าม อะไรทำนองนี้เลยทีเดียว และในส่วนของความเป็นจริงก็คือเราสามารถใช้เสื้อกล้ามกับการแต่งตัวได้หลากหลาย และเป็นอะไรที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย

เสื้อกล้ามกับสาวยุคใหม่ ในเทรนด์สุขภาพ

            จริงอยู่ว่าสมัยนี้เรามีเสื้อผ้าชุดออกกำลังกายเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว การใส่เสื้อกล้ามเพื่อการออกกำลังกายดูเหมือนว่าจะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยนิยมกัน แต่ทั้งนี้เราสามารถใส่เสื้อกล้ามไปพร้อมกับชุดออกกำลังกายค่ะคุณ และที่ได้รับความนิยมกันมากคือ เสื้อกล้ามตัวบางๆ ยาวๆ งานนี้เรียกว่าเป็นสไตล์ที่เป็นแฟชั่นเลยทีเดียว ถ้าใครกำลังนึกถึงเสื้อกล้ามทีเป็นเสื้อแบบธรรมดาๆ ล่ะก็ บอกเลยว่าอันนั้นเชยไปจ้า งานนี้ต้องเสื้อกล้ามแบบแฟชั่นเซ็ท เป็นชุดสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาเลยล่ะ

เสื้อกล้ามกับสาวยุคใหม่ ในเทรนด์สุขภาพ

            มาดูกันที่ เสื้อกล้ามสำหรับใส่วิ่ง ซึ่งงานนี้ เราจะเห็นมากมายที่ใส่เสื้อยืดวิ่ง ข้อดีคือใส่ง่ายวิ่งสบายค่ะคุณ ข้อเสียคือ ไม่ค่อยระบายอากาศเวลาเหงื่อออก ก็ไม่ต้องสิบเรื่องกลิ่นค่ะคุณ นำมาก่อนเป็นอันดับแรกเลย งานนี้เค้าก็มี Item สำหรับใส่วิ่งคือ ใส่เสื้อสปอร์ตบลา แล้วตามด้วยเสื้อกล้ามแบบโปร่งๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตาข่าย หรือเสื้อแบบเจาะรูทั้งตัว งานนี้แก้ปัญหาเรื่องการระบายอากาศได้อีกจ้า

เสื้อกล้ามกับสาวยุคใหม่ ในเทรนด์สุขภาพ

            สไตล์ของเสื้อทรงนี้ มีหลายแบบหลายดีไซน์ เช่น เสื้อกล้ามแบบแขนเล็กแขนกว้าง งานนี้ออกแบบมาเพื่อโชว์สปอร์ตบลาโดยเฉพาะ และที่เห็นใส่กันสวยๆ ไม่ได้มีแต่ความสวยอย่างเดียวนะคะคุณ เพราะเรื่องของความเบา ความโปร่งโล่ง และที่สำคัญ เมื่อเราระบายความร้อนได้ดี เราจะสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น เรียกว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเองค่ะ ดังนั้นแล้ว Item นี้ เป็นอะไรที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว  และหากต้องการออกกำลังกาย อย่าลืมเลือกที่จะใช้เสื้อกล้ามสำหรับการออกกำลังกาย แทนการใส่เสื้อยืดนะคะสาวๆ

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply