เทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดฮอตต้อนรับซัมเมอร์นี้

เทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดฮอตต้อนรับซัมเมอร์นี้

ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศเมืองไทยบ้านเราจะแปลกๆ เดี๋ยวฝนตก แดดออก ก่อนหน้านี้ก็หนาวจัดไปเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแบบนี้ไปตลอด เชื่อว่าช่วงซัมเมอร์นี้ต้องมีหลายคนแน่ๆที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลกัน ว่าแต่แฟชั่นรับซัมเมอร์เตรียมกันรึยังล่ะจ๊ะสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นตากันแดดทรงเจ๋งๆ หรือชุดว่ายน้ำ! ถ้ายังไม่ได้เตรียมก็อย่าเพิ่งรีบไปซื้อ มาอ่านเทรนด์ชุดว่ายนี้ซัมเมอร์นี้กันก่อน จะได้ช็อปทีเดียวไม่ต้องเปลืองพลังงานเยอะ

เข็มขัดมาแน่
สำหรับชุดว่ายน้ำในปีนี้ คอนเสบที่ต้องมีคือเข็มขัด ไม้ใช่เข็มขัดจริงที่ใช้ในชีวิตปกติหรือเป็นไอเท็มเครื่องประดับแฟชั่นนะคะ แต่ชุดว่ายน้ำที่อินจริงๆจะต้องมีสายที่คล้ายกับเข็มขัดประดับรอบช่วงเอว เพื่อให้ได้ลุคแบบวินเทจแถมยังดูมีสไตล์ยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบ one piece หรือ two pieces ก็ตามแต่ หรือถ้าไม่ชอบเป็นแบบเข็มขัด สไตล์เชือกผูกบริเวณเอวก็เก๋ไม่ใช่น้อย

แขนแต่งระบาย
ในปีที่แล้ว เทรนด์ชุดว่ายน้ำจะต้องเป็นแบบปาดไหล่และแต่งระบายใช่มั้ยคะ แต่ปีนี้เราก็ยังมีการแต่งระบายอย่างต่อเนื่อง เพียงแต่เทรนด์แบบปาดไหล่มันค่อยๆหายไปแล้วล่ะ เพราะตอนนี้สายชุดว่ายน้ำก็มักจะถูกแต่งระบายพริ้วๆ ส่วนนี้มีข้อดีคือมันจะดึงจุดโฟกัสจากช่วงอกไปที่ระบาย ถ้าเป็นสาวอกเล็กก็สบายใจได้เลยล่ะค่ะ แถมยังได้ลุคแบบ Feminine น่ารักๆอีกด้วยนะ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องมี

สไตล์ Sporty
สำหรับชุดว่ายน้ำสไตล์ Sport มาแรงแน่ๆในปีหน้าค่ะ อะไรที่เป็นเส้นแถบข้างคล้ายๆกางเกงวอร์ม หรือแม้กระทั่งชุดว่ายน้ำจากแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาดังๆก็จะเป็นที่นิยม โดยส่วนใหญ่แล้วสไตล์นี้มักจะเล่นกับสีอย่าง แดง เขียวเข้ม น้ำเงิน หรือเหลือง เพื่อเพิ่ม Energy ให้กับเราเวลาออกกำลังกาย สีเหล่านี้จะช่วยให้เรามีแรงเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย เหมือนเป็นสีสะกดจิตนิดๆเลยนะเนี่ย

One Piece แบบแต่งเว้า
ชุดว่ายน้ำ One Piece มันอาจจะดูคลาสสิกนะคะ และที่ผ่านมาเราก็เห็นว่าเรื่อยๆว่าเทรนด์แฟชั่นทำให้ชุดสไตล์นี้มีส่วนเว้าแหล่ง เผยให้เห็นผิวส่วนต่างๆ ซึ่งในปีนี้ก็จะยังเป็นเทรนด๋แบบนั้น แต่สาวๆจะได้เห็นความเว้าความแหวกในรูปแบบที่แตกต่างออกไป

ประดับเชือกผูกด้านหน้า
ก็เหมือนกับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดที่สาวๆเอวสวยจะชอบพันขึ้นและผูกไว้ใต้หน้าอกนั่นแหละ โชว์หน้าท้องแบนๆ ชุดว่ายน้ำก็เหมือนกัน มันทำให้ดูเก๋ขึ้นได้เยอะเลยนนะคะ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น