แฟชั่นเสื้อยืดสีขาวจับคู่กับอะไรแล้วเก๋สุดๆ

แฟชั่นเสื้อยืดสีขาวจับคู่กับอะไรแล้วเก๋สุดๆ

สำหรับไอเท็มเสื้อยืดสีขาวเป็นแฟชั่นเบสิกสุดๆที่สาวๆคนไหนก็ต้องมีติดบ้านไว้ แต่รู้มั้ยว่าการจะหาเสื้อยืดสีขาวที่เหมาะกับเราได้นั้นมันก็ไม่ง่ายนะคะ ถ้าคุณเป็นคนที่ตัวผอมบาง หรือหุ่นดีอยู่แล้วจะใส่เสื้อยืดแบบไหนก็เหมาะทั้งนั้น แต่ถ้าเป็นคนอวบอาจจะต้องลองเลือกที่เป็นทรงใหญ่ขึ้นมาหน่อย แขนกว้างๆเพื่ออำพรางรูปร่างให้ยังดูดีอยู่ และเสื้อคอกลมแต่คอไม่กว้างมากจะทำให้คุณดูมีสไตล์มากกว่าเสื้อคอกลมที่กว้างหรือทรงคอวีค่ะ แต่ถ้าไม่อยากึดอัดใส่เสื้อคอกว้างก็ช่วยให้ดู Fierce อยู่นะคะ

ใส่กับกระโปรงทรงตรง
เสื้อกระโปรงเอวสูงหรือต่ำ ทรงตรงเข้ารูปแต่ไม่รัดรูป ส่วนความยาวอาจจะลองดูเป็นความยาวประมาณช่วงหน้าแข้งกำลังดีเลยนะคะ สำหรับรองเท้าก็เลือกเป็นรองเท้าหัวแหลมและเป็นทรงสูงขึ้นมาหน่อย สไตล์เก๋ๆที่กำลังฮิตสุดๆในตอนนี้เลยล่ะค่ะ

ใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูง
เลือกเป็นยีนส์ฟอกแบบแต่งขาด ความยาวประมาณหน้าแข้งเพื่อให้รูปร่างดูดีขึ้นมา ส่วนทรงของกางเกงยีนส์อาจจะเลือกเป็น Skinny หรือทรงกระบอกก็ได้ทั้งนั้น เพราะยังไงมันก็อินเทรนด์อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นทรงกระบอกเราแนะนำให้เลือกเป็นกางเกงยีนส์สีเข้มมากกว่าค่ะ ส่วนการแต่งขาดถ้าชอบแบบแซ่บๆอาจจะเลือกให้มันเห็นเนื้อผิวต้นขาบ้างก็ได้ แต่ถ้าอยากดูเก๋ๆแบบเรียบแต่โก้ก็แนะนำให้แต่งขาดแค่ช่วงปลายก็พอค่ะ

ใส่กับกระโปรงสั้นทรงเอ
กระโปรงสั้นทรงเอ ข้อดีของการใส่คือมันจะช่วยให้เอวดูคอดเล็กส่วนความสั้นของกระโปรงจะทำให้ขาดูยาวมากยิ่งขึ้นค่ะ อาจจะใส่แบบเสื้อยืดอยู่ด้านในหรือจะเป็นเสื้อยืดอยู่ด้านในแค่บางส่วนก็ดีค่ะ ถ้าอยากจะเพิ่มไอเท็มแฟชั่นเพื่อให้ลุคดูเท่ห์ยิ่งขึ้น เราแนะนำให้สวมเสื้อคลุมทับ อาจจะเป็นเสื้อคลุมผ้าทวีตสีน้ำเงินหรือชมพูก็น่ารักสุดๆเลยล่ะ แต่ถ้าชอบสไตล์เข้มๆ ก็แนะนำเป็นเสื้อคลุมหนังสีดำ เพิ่มความฮอตด้วยรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูงแล้วแต่ชอบเลยค่ะ แต่ถ้ารองเท้าผ้าใบ ลุคที่ใส่เสื้อยืดกับชุดแบบนี้เราแนะนำให้เป็นรองเท้าผ้าใบทรง Low ไม่สูงไม่กว่าตาตุ่มและพื้นไม่หนาเท่าไหร่นัก และถ้าชอบลุคแซ่บๆแนะนำรองเท้าส้นเข็มสุดชิคก็จะช่วยอัพลุคค่ะ ยิ่งถ้าเป็นแฟชั่นส่งตรงจากรันเวย์ก็ต้องเป็นรองเท้าส้นสูงหุ้มข้อถึงจะแซ่บ

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น