ชุดโยคะกับแฟชั่นสไตล์สาวชาวกรุง

ชุดโยคะกับแฟชั่นสไตล์สาวชาวกรุง

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่รักสุขภาพ ต้องไม่มองข้ามชุดออกกำลังกายค่ะ เพราะเรื่องของสุขภาพเราต้องดูแลกันขั้นสุดสาวกสายเหงื่อทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดการใส่ชุดที่ถูกต้องสำหรับออกกำลังกายค่ะ สาวๆ คนไหนที่รักการเล่นเวทเทรนนิ่งก็จัดไปค่ะ ชุดสำหรับเข้ายิม ที่ตอนนี้ก็มีเทรนด์เรื่องการแต่ตัว เรื่องชุดเก๋ๆ ดีไซน์สวยๆ ใส่สบายมากมายขายกันตามแหล่งต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า รานค้าที่ไม่มีหน้าร้านอย่างเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม  ก็ล้วนแต่เป็นร้านที่มีคุณภาพและงานดีทั้งนั้นเลยล่ะค่ะคุณ  ส่วนใครที่รักในการวิ่งก็จัดไปค่ะชุดวิ่ง ซึ่งก็เป็นชุดที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับกีฬาประเภทวิ่งเลยล่ะ ในส่วนของสานฮาร์ดคอ ชอบออกกำลังกายหนักๆ ชุดก็ต้องซัพพอร์ทส่วนต่างๆ ของร่ายการ และในส่วนของสายเบาก็เช่นกันค่ะคุณ เช่น การเล่นโยคะ ถึงแม้ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบไม่หนัก ถือว่ามีความเบาด้วยซ้ำไป แต่ในเรื่องของชุดโยคะก็ถือว่ามีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการเล่นแต่ละครั้ง เพราะนอกจากที่ชุดจะเอื้อต่อการเคลื่อนไหวร่างกายแล้ว ยังช่วยให้เราเล่นท่าต่างๆ ได้เต็มที่อีกด้วยค่ะ

ชุดโยคะกับแฟชั่นสไตล์สาวชาวกรุง

นอกจากนี้แล้วชุดโยคะยังเป็นชุดที่เราสามารถใส่เป็นชุดกีฬาเก๋ๆ สำหรับเดินนอกยิมได้ด้วย เรียกว่ามีความสตรีทลุค ไปด้วยในตัว และเราสามารถดีไซน์วันหยุดสบายๆ ของเราไปพร้อมกับชุดโยคะ หรือชุดออกกำลังกายได้แบบคูลๆ เลยล่ะค่ะ เช่น การเลือกใส่ชุดโยคะที่มีความเป็นสีพื้น เช่น ดำ น้ำเงิน กรม หลังจากเล่นโยคะเสร็จแล้วสาวๆ ก็สามารถใช้เสื้อวอร์มหรือเสื้อคลุมสไตล์สปอร์ตทับมาเลยก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ ก่อนไปก็สไตล์เดียวกันค่ะ ออกจากบ้านด้วยชุดออกกำลังกายชิคๆ พร้อมกับกระเป๋าทรงสปอร์ตเอาไว้เก็บสัมภาระต่างๆ รองเท้ากีฬา ลุคแบบนี้เดินขึ้นรถไฟฟ้าจะมีความคูลมากมายเลยทีเดียวจ้า

ชุดโยคะกับแฟชั่นสไตล์สาวชาวกรุง

ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงจะไม่เหมาะ แต่สำหรับสมัยนี้ไม่มีอะไรที่ไม่เหมาะโดยเฉพาะเรื่องราวของการออกกำลังกาย สายสุขภาพแบบนี้ ยิ่งมีแต่คนชื่นชมแล้วก็คิดว่า เราจะหาเวลาออกกำลังกายและใส่ชุดโยคะเท่ห์แบบนี้บ้าง นี่คือแววตาที่คนบนรถไฟฟ้ามองคุณค่ะ ดังนั้น รถมีก็ไม่ต้องขับมายิม เดินทางด้วยรถไฟฟ้าชิคๆ คูลๆ เลยค่ะคุณ  เห็นมั๊ยคะว่านอกจากการแต่งกายของเราจะช่วยให้เราออกกำลังกายได้ดีแล้วนี้แล้ว ชุดโยคะยังเป็น Item ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรอบข้างเราได้อีกด้วย ช่วยเพื่อนมนุษย์ทางอ้อมแบบนี้บุญกุศลจะส่งผลให้สวยชาตินี้ยันชาติหน้าแน่นอนค่ะ

ชุดโยคะกับแฟชั่นสไตล์สาวชาวกรุง

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น