เสื้อเกาะอกลุคไหนๆ ก็เอาอยู่

เสื้อเกาะอกลุคไหนๆ ก็เอาอยู่

            เสื้อเกาะอกเคยได้รับความนิยมกันมากก็จริงแต่ดันไม่ใช่กับปัจจุบัน แต่ว่าในปัจจุบันกับถูกแทนที่ด้วยการใส่เสื้อครอป เพราะฉะนั้นอาจจะเป็นปัญหาสำหรับสาวๆที่ไม่รู้ว่าเสื้อเกาะอกที่เคยฮิตจะเอาไปทำอะไรได้มั่ง แต่จริงๆถ้าคิดย้อนกลับมาแต่งใหม่อีกก็ไม่แปลก แต่ก็ควรจะแต่งให้เป็น หรือเลือกลุคที่เข้ากับตัวเอง เพราะจริงๆเสื้อเกาะอกเป็นไอเทมนึงที่แต่งได้ง่าย

เสื้อเกาะอกลุคไหนๆ ก็เอาอยู่

1.ลุคสาวเท่

            ถ้าหากว่าเบื่ออะไรหวานๆแต่มีแค่ไอเทมเกาะอกอยู่ในตู้เสื้อผ้า ก็สามารถที่จะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าแบบอื่นๆได้ โดยถ้าหากเป็นลุคสาวเท่ก็แนะนำว่าใส่เข้ากับกางเกงวอร์ม รวมถึงรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์ และไม่จำเป็นที่จะต้องใส่เครื่องประดับมากมายก็จะเปลี่ยนลุคเป็นแนวเท่ได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปที่ได้รับความนิยมในแถบยุโรปมากพอสมควร และในเมืองไทยเองก็ยังมีหลายๆคนที่ชอบในการแต่งตัวสไตล์นี้

เสื้อเกาะอกลุคไหนๆ ก็เอาอยู่

2.ลุคไปเที่ยว

            ลุคช่วยประหยัดพื้นที่กระเป๋าเดินทาง จากความน้อยชิ้นของเสื้อผ้าที่พกไป เพราะเอาจริงๆถ้าหากว่าใส่เสื้อเกาะอกก็สามารถที่จะแบกได้ทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นและขายาว แนะนำว่าให้พกรองเท้ารัดส้น รวมถึงเสื้อเชิ้ตคลุมแบบยาว หรือเป็นเสื้อคลุมแบบต่างๆไป แค่นี้ก็เป็นลุคที่เหมาะจะออกไปเที่ยวและพร้อมที่จะลุยได้ทุกที่ แต่ถ้าหากว่าจะไปในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่แนะนำ เพราะอาจจะดูโป๊เกินไป

เสื้อเกาะอกลุคไหนๆ ก็เอาอยู่

3.ลุคออกงาน

            ถ้าหาเสื้อผ้าออกงานไม่ได้อย่าคิดมากเพราะเอาจริงๆแล้วการใส่แค่เสื้อเกาะอกกับกระโปรงที่ยาวประมาณหน้าแข้ง พร้อมทั้งใส่รองเท้าส้นสูงแค่นี้ก็สามารถออกงานได้แล้ว แต่เอาจริงๆแนะนำว่าการเลือกโทนสีก็จะช่วยทำให้ดูดีได้เช่นกัน โดยเน้นเป็นโทนสีกลางๆ หรืออาจจะเป็นการใส่โทนสีที่สุภาพซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับธีมงานที่กำหนด แต่ถ้าหาไม่อยากใส่กับกระโปรงก็สามารถใส่กับกางเกงจ๊อกเกอร์ก็ได้ก็จะทำให้ดูเท่เช่นกันในการออกงาน

            เพราะฉะนั้นแค่เสื้อเกาะอกไอเทมเดียว ก็สามารถที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแบบอื่นๆได้ ทั้งนี้ความสำคัญขึ้นอยู่กับความมั่นใจและความชื่นชอบในการที่จะแต่งตัว เพราะลุคสำหรับการแต่งตัวของแต่ละคนจะมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้นแนะนำว่าเน้นเอกลักษณ์ของตัวเองสำคัญมากที่สุด เพราะถ้าหากว่าเป็นตัวเองแล้วความมั่นใจก็จะออกมาได้แบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็มีผลต่อบุคลิกภาพที่จะแสดงออกกัน

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply