กรุงเทพมหานคร

Showing all 6 results

มะพร้าวอบกรอบผสมธัญพืชและข้าวพอง 50 กรัม 6 กระปุก

อุดมไปด้วยวิตามินและธาตุอาหารจากธัญพืช (เมล็ดฟักทอง, งาขาว-ดำ) มะพร้าวอบกรอบ ปั้นรวมกับธัญพืชและข้าวเหนียวพอง กรอบอร่อย ไม่แข็ง เคี้ยวง่าย ทานเพลิน ขนาด 50 กรัม x 6 กระปุก ส่วนผสม: – มะพร้าวอบกรอบ – เมล็ดทานตะวัน...
฿ 380(Fixed)

N-Fresh Corone สเปรย์ฆ่าเชื้อ ไม่มีแอลกอฮอล์ 100 ml. 1 ขวด

อย่าประมาท เชื้อไวรัสอยู่ได้ทุกที่ ทุกการสัมผัส N-Fresh Corone สเปรย์ฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด ไม่มีแอลกอฮอล์ ฉีดได้ทั้งสิ่งของและผิวหนังของเรา ปลอดภัยอ่อนโยนไม่ระคายเคือง ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ทั้ง E.coli, Salmonella H1N1 และไวรัสต่างๆ สารสกัดออแกนิคจากธรรมชาติ ขนาดพกพาสะดวก สามารถนำติดตัวขึ้นเครื่องบินได้ ฉีดปุ๊บ ปลอดภัยปั๊บ...
฿ 290(Fixed)

Niko สเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ 100 ml. 1 ขวด

ปกป้องก่อนจะสาย เพราะเชื้อแบคทีเรียมีได้ทุกที่ Niko Alcohol Spray สเปรย์แอลกอฮอล์อนามัย 70% ขนาด 100 ml. สเปรย์ล้างมือแบบไม่ใช้น้ำ ยับยั้งเชื่อไวรัสแบคทีเรียได้ 99.99% ฉีดพ่นทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว แห้งไว ไม่เหนียว ขนาดพกพาสะดวก สินค้ามี อย. มันใจได้...
฿ 170(Fixed)

PRING Anti Hair Loss Tonic 30ml

หยุดผมร่วง บำรุงผมสวย PRING Anti Hair Loss Tonic ขนาด 30 มล. โทนิคแบบหยดหนังศรีษะ เซรั่มป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม มีส่วนผสมสำคัญของ Takanol และ Growth Factor for Hair เพิ่มความแข็งแรงของรากผม...
฿ 450(Fixed)

Pring Daily Deep Care Complete Serum

มองหาเซรั่มแก้ปัญหาหน้าแก่กว่าวัย อยู่ใช่มั้ย? Pring Daily Deep Care Complete Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจาก Growth Factor, Hyaluronic Acid และ Vitamin C คืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มความกระชับความยืดหยุ่นผิว กระชับรูขุมขน...
฿ 250(Fixed)

PRING Daily Soothing Care Cream

เราไม่สามารถหยุดริ้วรอยได้ แต่ครีมดูแลผิวตัวนี้สามารถชะลอได้ PRING Daily Soothing Care Cream ครีมบำรุงผิวหน้า สารสกัดจากใบบัวบก, อโลเวร่า และ Growth Factor for skin ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า คงความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน เพิ่มความกระชับ รูขุมขนเล็กลง...
฿ 470(Fixed)