รองเท้าบัลเล่ต์ สไตล์รองเท้าที่สาวๆ ต้องมี

รองเท้าบัลเล่ต์ สไตล์รองเท้าที่สาวๆ ต้องมี

            หากเราต้องการเลือกรองเท้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาใช้ซักคู่ หนึ่งในนั้นต้องมีรองเท้าบัลเล่ต์  ใช่ค่ะคุณ ดีไซน์ของรองเท้าใน Item  ที่เรากำลังจะพูดถึงกันต่อไปนี้เป็นรองเท้าที่ดีไซน์รูปลักษณ์เหมือนรองเท้าเต้นบัลเล่ต์เลยล่ะค่ะ จึงได้ชื่อว่ารองเท้าบัลเล่ต์  และแน่นอนว่างานรองเท้าที่มีความเป็นรองเท้าส้นแบนแบบนี้  เรียกว่าเป็นที่ได้รับความนิยมไปทั่วไม่ใช่แค่ในบ้านเรา  คนดังเซเลปต่างประเทศก็ใช้กันค่ะ นอกจากจะดูไม่เชยแล้วยังดูดีมีรสนิยมมากๆ อีกด้วยล่ะคุณ ไปดูกันค่ะว่าเราจะเลือกแบบไหนให้ดูเซเลป เนื่องจากว่ารองเท้าบัลเล่ต์เป็นรองเท้าที่มีความเรียบง่ายไม่มีลวดลายมากนัก มีเพียงสีสันที่ดูสดใสสวยงามดังนั้นแล้วถ้าต้องการเพิ่มความชิค  ก็ต้องเลือกงานที่มีคอนเซป งานที่มีความเฉพาะเป็นงานคอลเล็คชั่นทำนองนี้ หรือว่าจะเป็นงานปัก งานที่มีการประดับดีเทลต่างๆ เพิ่มเข้าไปค่ะ นั่นล่ะงานที่มีเอกลักษณ์

รองเท้าบัลเล่ต์ สไตล์รองเท้าที่สาวๆ ต้องมี

            สำหรับใครที่ต้องการความเป็นทางการแต่ไม่ชอบงานส้นสูง เราสามารถเลือกใช้ รองเท้าบัลเล่ต์แบบเป็นทางการฟอร์มัลๆ ใส่กับชุดเดรสสั้นก็ได้เลยทีเดียว หรือถ้าไม่นิยมกระโปรง ก็สามารถเลือกหยิบกางเกงเข้ารูป เช่น กางเกงสกินนี่ หรือกางเกงผ้าที่มีความขาเดปก็ใช้ได้เช่นกันค่ะคุณ แถมยังดูชิคอีกด้วยส่วนเรื่องของเสื้อผ้านั้นบอกเลยว่าใช้เบลเซอร์ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วจ้า

            ความลายเสือบนรองเท้าคู่เก๋ ซ่อนความเปรี้ยวเท่ห์ เก๋แบบไม่เหมือนใคร ดีไซน์เฟี๊ยวๆ แบบนี้มีน้อยนักแต่ถ้ามีมาเมื่อไหร่ล่ะก็เทมาเลยจ้า เพราะงานลายเสือเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ทำให้คุณดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลาค่ะ ไม่ว่าวันไหนที่แต่งตัวเรียบๆ แต่รองเท้าบัลเล่ต์ของเราจัดคู่ลายเสื้อนี่มาล่ะก็รับรองเกิดๆ ค่ะคุณ

            สำหรับการเลือกใช้สีของรองเท้าแบบนี้ แน่นอนว่าสีที่ปลอดภัยที่สุดของรองเท้าบัลเล่ต์  ต้องยึดคอนเซป “น้อยแต่มาก” เข้าไว้ค่ะคุณ  รับรองว่าอะไรๆ ก็ดูดีขึ้นมาทันตาเลยล่ะสีที่ว่านั่นก็คือสีดำค่ะคุณ  เก๋ๆ กับทุกชุดทุกแบบเอาอยู่หมดทุกเม็ด และที่สำคัญสามารถหยิบไปมิกซ์แอนด์แมทท์ได้ทุกสิ่งอีกด้วยค่ะ

รองเท้าบัลเล่ต์ สไตล์รองเท้าที่สาวๆ ต้องมี

            รองเท้าบัลเล่ต์แบบแบ๊วๆ แอ๊วๆ ค่ะคุณ สีสดๆ จัดจ้าน งานเดย์ลุคกางเกงแบบขั้นสุด งานนี้รับรองว่าคุณจะสนุกไปกับการแต่งตัวมากมายเลยล่ะ  นับว่าเป็นรองเท้าที่บอกความเป็นสาว  ใครที่สาวแล้วไม่ยอมสาวยังจะอยากคีพลุคเด็กอยู่ล่ะก็ ถ้าเจอสิ่งนี้เข้าไปรับรองว่าคุณต้องไม่อยากเด็กแล้ว

รองเท้าบัลเล่ต์ สไตล์รองเท้าที่สาวๆ ต้องมี

 

วรภาสกร สุทธิรักษ์

Author: วรภาสกร สุทธิรักษ์

ไม่ต้องรอให้ปลัดมาบอก! บทความดีๆ อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วใช่ กรุณาช่วยกันกดไลท์ กดแชร์ต่อกันด้วยนะครับ เพื่อเป็นการช่วยเผยแพร่ไอเดียและความรู้เด็ดๆแจ่มๆ ให้กระจายสู่เพื่อนท่านอื่นในโลกออนไลน์ ★ ขอบคุณครับ ★

ใส่ความเห็น