รองเท้าส้นเตี้ยกับวันสบายๆ

รองเท้าส้นเตี้ยกับวันสบายๆ

ความที่เวลาเราทำงาน ในวันทำงานเราต้องมีความคีพลุคเรียบร้อยสไตล์สาวทำงาน ดังนั้นอาจจะจำเป็นต้องอยู่บนรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าที่เป็นทางการใส่แล้วต้องเรียบร้อย และเมื่อถึงวันหยุดก็อยากจะปล่อยเท้าสบายๆ บ้าง โดยการเดินทางไปไหนมาไหนด้วย รองเท้าส้นเตี้ย ซึ่งมีหลากหลายดีไซน์ทั้ง แบบโปร่ง หรือแบบไม่โปร่ง ที่แน่ ๆ คือ ไม่สูงไม่เมื่อยเท้าไม่ต้องจิกเล็บค่ะคุณ และความที่เป็นรองเท้าดีไซน์โปร่งๆ สานๆ ดังนั้นแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเท้า หรือว่ากลัวว่าเท้าจะเหงื่ออกมากทำให้ชื้นและเหม็นอับอีกด้วยค่ะ ถือว่าเป็นข้อดีข้อแรกของรองเท้าแบบนี้เลยล่ะ

คราวนี้เรามาดูกันค่ะว่า รองเท้าส้นเตี้ย กับวันสบายๆ ของเรา จะมิกซ์จะแมทท์รองเท้า กระเป๋าเสื้อผ้ายังไงดี

เริ่มกันที่ รองเท้าส้นเตี้ย เปิดเท้าแบบมีสายคาด ส้นเหลี่ยม รองเทาแบบนี้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มสาวๆ โดยเฉพาะแบบที่มีการประดับด้วยโลหะสีทองแบบต่างๆ เรียกว่าเป็น Item ที่กำลังมาแรงและยังไงๆ ก็ยังไม่ตกยุค ยังไม่เลิกฮิตซักทีค่ะคุณ รองเท้าแบบนี้เหมาะกับลุคชุดเก๋เบลเซอร์เซอร์ๆ เสื้อตัวกระโปรงตัว เสื้อเบลเซอร์กับรองเท้า ก็เข้ากันไปถึงไหนๆ แล้วจ้า และถ้าหากมีกระเป๋าสะพายข้างแบบสายยาวขนาดกระเป๋าใบย่อมๆ แล้วล่ะก็ สวยงามตามท้องเรื่องอีกแล้วจ้า

หรือจะเป็น รองเท้าส้นเตี้ยหัวแหลม ก็เป็นสไตล์ที่สาวๆนิยมชมชอบกันมากค่ะ ด้วยดีไซน์ธรรมดาๆ เรียบๆ แต่แอบชิคด้วยการประดับโลหะสีดำบ้าง สีทองบ้างตามสไตล์ต่างๆ ก็ว่ากันไป ความรองเท้าสวมแบบนี้นอกจากจะมีความชิคแล้ว ข้างในรองเท้ายังมีความนุ่มมากๆ อีกด้วยค่ะคุณ เพราะเป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาส่วนใหญ่จะมีพื้นนุ่ม นูนขึ้นมาจากพื้นรองเท้า ซึ่งจุดนี้จะเป็นตัวช่วยซัพพอร์ทอุ้งเท้าของเราไม่ให้รับน้ำหนักมากเกินไปนั่นเองจ้า แหม่!! ไม่ได้มีดีที่ความสวยอย่างเดียวนะนี่

รองเท้าส้นเตี้ยคัทชูเปิดส้น งานแบบนี้มีความลำลองที่นอกจากใส่สบายแล้ว ยังได้ความดูดีมีสไตล์ คือจะเป็นรองเท้าแตะก็ไม่ใช่ จะเป็นคัทชูก็มาใช่ แต่ให้ทั้งความลำลองสามารถใส่เที่ยวใส่เดินห้างได้ และยังให้ความเรียบร้อยแบบบางทีเราไม่อยากใส่รองเท้าแตะเพราอยากดูดี แต่เราก็อยากสบายเท้าด้วย ระบายอากาศด้วยแบบนี้เลือกใส่รองเท้าดีไซน์นี้ ไม่มีผิดหวังค่ะ

รองเท้าส้นเตี้ย ดีไซน์ต่างๆ ล้วนเป็นรองเท้าที่มีความทันสมัยอยู่แล้วในตัว นอกจากความคลาสสิคของรองเท้าแล้ว กิมมิกต่างๆ ของแต่ละสไตล์ยังช่วยให้เราดูดีมากขึ้นได้ กว่าการใส่รองเท้าแตะค่ะ

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply