รองเท้าผ้าใบใส่แบบไหนที่เรียกว่าคูล

รองเท้าผ้าใบใส่แบบไหนที่เรียกว่าคูล

            ร้อนนี้สาวๆ หลายๆ คนคงอยากจะวางแผนเที่ยวซัมเมอร์ร้อนนี้เที่ยวไหนดี และประเทศที่ชาวเรานิยมชมชอบด้วยความอากาศบ้านเค้าก็ดี๊ดีแถมยังไม่ไกลจากบ้านเรามาก ไปได้มาได้แบบสะดวกๆ นั่นก็คือประเทศเกาหลี และญี่ปุ่นนั่นเองจ้า เรียกว่าเป็นบ้านพี่เมืองน้องอยากไปก็ไปอยากมาก็มาได้ตลอดๆ ส่องตั๋วบ่อยๆ เดี๋ยวก็ลงล็อค เอาเป็นว่าเรามาเตรียมเสื้อผ้าและพร๊อพรอตั๋วถูกไปพลางๆ ก่อนก็แล้วกันค่ะ ซึ่งงานนี้เราจะไปกันแบบคาวาอิเป็นสาวญี่ปุ่นสไตล์ไทยแบบพกรองเท้าผ้าใบชิคๆ คูลๆ กันค่ะ

รองเท้าผ้าใบใส่แบบไหนที่เรียกว่าคูล

            เริ่มต้นกันด้วยความมุ๊งมิ๊งแบบสาวญี่ปุ่นที่จะมีความน่ารัก ใสๆ เสื้อผ้าก็จะมีความกระโปรงเหนือเข่า ถุงเท้ายาวไปอีก แต่งานนี้เราไม่ต้องถุงเท้านะเจ้าคะ และถ้าจะให้ดีจัดกระโปรงพรีทวางคู่กับเสื้อยืดแขนยาวคอเต่าและหาแจ็กเก็ตตัวไม่หนามากไปด้วยสักตัวสำหรับเซ็ทนี้ค่ะ ขาดไม่ได้รองเท้าผ้าใบสุดเก๋จัดความหุ้มข้อมาเลยจ้า จะสีไหนลายไหนก็เอาที่สะดวกเพราะเสื้อเรามีความสีพื้นอยู่แล้วรองเท้าลายก็ไม่เป็นปัญหาแน่นอนค่ะรับรองว่าคูลทั้งชุดทั้งรองเท้าจ้า

รองเท้าผ้าใบใส่แบบไหนที่เรียกว่าคูล

            ถัดมามาที่ ความยีนส์กันสักหน่อยจัดยีนส์ทั้งชุดมาเลยจ้ากางเกงยีนส์ขายาว ซึ่งหากเป็นขาม้าขากระดิ่งก็จะมีความชิคไม่น้อยกับเซ็ทนี้ และเสื้อคลุมยีนส์และเสื้อตัวในเป็นเสื้อเข้ารูปสักหน่อย กับรองเท้าผ้าใบแบบชิวๆ แบบสวมไม่ร้อยเชื่อจะเข้ากันมากมายค่ะคุณ

รองเท้าผ้าใบใส่แบบไหนที่เรียกว่าคูล

            และเซ็ทนี้ความคูลมีความโตขึ้นมาจากเซ็ทแรกนิดนึงค่ะ หยิบกระโปรงยีนส์ มินิสเกิ๊ตยาวเหนือเข่าเล็กน้อย เสื้อคอเต่าเข้ารูปสีหวานๆ กับแจ๊คเก็ตตัวยาวเท่ากับหรือยาวกว่ากระโปรงตัวในนิดหน่อยค่ะคุณ คราวนี้ก็พกรองเท้าผ้าใบสไตล์เซ็ทแรกมาได้เลยอาจจะเป็นคู่เดิมหรือมีเพิ่มเติมมาอีกคู่ก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ เพราะเราเชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนมีผ้าใบมากกว่าหนึ่งแน่นอน

รองเท้าผ้าใบใส่แบบไหนที่เรียกว่าคูล

            สุดท้าย  เสื้อเขนยาวเข้ารูปสีพื้นมาหนึ่งตัวและกระโปรงสายสก๊อต หรือลายอะไรก็ได้ แต่ขอให้เป็นตัวยาวถึงข้อเท้านะจ๊ะสาวๆ จากนั้นก็ควรมีผ้าพันคอซึ่งไม่ต้องพกหนามากค่ะ เอาไปแค่เป็นพร๊อพเก๋ๆ และจากนั้นหยิบรองเท้าผ้าใบออกมาหนึ่งคู่สำหรับเซ็ทนี้ ถ้าใครสูงยาวเข่าดีหุ่นนางแบบก็จัดหุ้มข้อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าหยิบหุ้มข้อเชียว เพราะนอกจากจะไม่ทำให้ดูสูงเพรียวแล้วยังจะดูตรงกันข้ามเลยล่ะ เพียงเท่านี้ก็พอแล้วสำหรับทัวร์สี่วันสามคืนแบบคาวาอี้สไตล์สนีคเกอร์ค๊า

 

 

Worapassakorn

Author: Worapassakorn

If you read our article and like it, please share it this will help spread out cool ideas and knowledge to spread to your online friends. ★ Thank you ★

Leave a Reply